Thiết kế căn hộ chung cư đa năng, thẩm mỹ với vách ngăn trang trí

Chung cư thường có diện tích khá khiêm tốn, và bạn sẽ thường gặp khó khăn khi nhu cầu sử dụng vượt quá diện tích thực tế. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng thêm giải pháp được đưa ra là vách ngăn trang trí phòng khách, bạn có thể ngăn phòng khách ra làm một phòng ngủ phụ và phòng khách.

> 12 cách thiết kế vách ngăn phòng ấn tượng cho không gian nhỏ - P1

> 12 cách thiết kế vách ngăn phòng ấn tượng cho không gian nhỏ - P2
Tuy nhiên vách ngăn đó thế nào để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại hài hòa với nội thất phòng khách đẹp, để đạt được giá trị thẩm mỹ cao lại là vấn đề khó khăn. Các kiến trúc sư đưa ra các ý tưởng vách ngăn với các chất liệu khác nhau mang tới hơi thở khác nhau cho không gian nhà bạn.

 

Phòng khách được chia làm 2 không gian riêng biệt là phòng ngủ và phòng khách, bằng việc thiết kế đơn giản nhưng vẫn tách biệt 2 không gian. Sử dụng vách ngăn trang trí bằng kính trong suốt thông minh là cách khiến cho căn phòng chật chội như được mở rộng và thông thoáng hơn.

Phòng khách kết hợp phòng ăn có vách ngăn đơn giản mà hiệu quả. với vách ngăn trong suốt giúp không gian mở rộng hơn. Điều đặc biệt ở mẫu thiết kế này là vách ngăn chia thành các ô vuông nhỏ xinh đầy ấn tượng. Hơn thế nữa, gia chủ khéo léo kết hợp với cánh cửa gỗ chắc chắn tạo cảm giác vừa kín đáo, vừa thông thoáng.

Một mẫu vách ngăn trang trí khác từ gỗ và dựa trên ý tưởng của cửa trượt, vách ngăn tựa như cánh cửa có thể dễ dàng kéo ra thu vào tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Sự tiện dụng của vách ngăn được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là với không gian chung cư – không có quá nhiều diện tích để phân chia các phòng riêng biệt hoàn toàn.

Không giống như vách ngăn trên có thể di động khi cần, vách ngăn thạch cao cố định nhưng không hề tạo sự bí bách về không gian. Vách ngăn không kín hoàn toàn mà tách biệt 1 phần, ngoài ra bạn còn có thể tận dụng để kệ tủ đựng đồ dùng và để trang trí tivi.

Vách ngăn thạch cao giữa phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ chung cư sử dụng cửa kính trong suốt tạo không gian mở rộng rãi.

Phòng khách kiểu nhật và vách ngăn đơn giản, mới lạ. ấn tượng cho khách đến nhà đồng thời vẫn thực hiện được ý đồ ngăn cách không gian. Vách ngăn từ chất liệu thiên nhiên gần gũi với chính người sử dụng.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262