Giới thiệu

I. Tổng quan về nội thất TADA

- Nhà máy:                Khu công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

- Thương hiệu:              TADA VIET NAM

- Điện thoại:              0899552231 - 0902.250.262- 090609.2262

- Email:                     kecomposite.tada@gmail.com

- Web:                      tadavietnam.com / tadavietnam.vn

 

II. Giới thiệu sản phẩm của Nội Thất Trang Trí TADA

    Nội thất TADA Việt Nam là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tham gia vào sản xuất nghiên cứu , phát triển và cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, khách sạn và gia đình … được đánh giá cao tại thị trường nội thất Việt Nam.

      Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất trang trí, ý tưởng đem sản phẩm mới lạ và tinh tế đến mọi gia đình ViệtTADA cung ứng ra thị trường những sản phẩm luôn đặt yếu tố thân thiện với môi trường và con người lên hàng đầu.

      Với cái nhìn chuyên nghiệp và sự sáng tạo trong tư duy và sản xuất, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự thoải mái và sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Nội Thất TADA.Chúng tôi sử dụng và nhập nguồn nguyên liệu từ các đối tác có thương hiệu trên thị trường và đặc biệt bước kiểm duyệt chất lượng vô cùng nghiêm ngặt từ thiết kế đến thử nghiệm và đóng gói xuất xưởng. Hiện tại Công ty đã và đang đưa vào sản xuất 2 dòng vật liệu chính là gỗ công nghiệp MDF và gỗ MDF lõi xanh chống ẩm sơn phủ melamine.

    

III. Giá trị và sự khác biệt

      Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nội Thất Trang Trí TADA đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Nội Thất Trang Trí TADA thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, thương hiệu Nội Thất Trang Trí TADA luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

      Sản phẩm của Nội Thất Trang Trí TADA được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

      Sự khác biệt của Nội Thất Trang Trí TADA chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

IV. Chất lượng và dịch vụ

       Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ Sản phẩm của Nội Thất Trang Trí TADA được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.

       Bên cạnh đó, Nội Thất Trang Trí TADA tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Nội Thất Trang Trí TADA cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Nội Thất Trang Trí TADA sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

V. Nhà máy

       Phần lớn sản phẩm của Nội Thất Trang Trí TADA được sản xuất tại nhà máy của công ty có diện tích   hơn 2000m2, với trang thiết bị hiện đại nhất, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao

VI. ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

       Nội Thất Trang Trí TADA hợp tác với TTTM Aeon, Siêu thị điện máy Mediamart tạo nên các gian hàng nội thất giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của TADA

 

 

Showroom Mediamart

 

Showroom Mediamart

 

Showroom Mediamart

 

Showroom Aeon

 

Showroom Aeon

 

Showroom Aeon

 

Showroom Aeon

 

Showroom Aeon

 

☎ HOTLINE: 090.609.2262/ 0909.568.626
🖥 Website: http://tadavietnam.com/ https://tadavietnam.vn/
🏬Showroom Hà Nội: Lô 13 - B04, An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
🏬 Showroom Hồ Chí Minh: Số 10/16 Đông Hưng Thuận 21, f Đông Hưng Thuận, Q12, HCM.

🏬 Showroom Aeon: Tầng 3, TTM Aeon Hà Đông, Long Biên, Hà Nội.

🏬 Nhà máy: Khu công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

 

 

HN: 0898.588.499 HCM: 0902.250.262
zalo
tiktok
tiktok
zalo
zalo