Bảng giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo trên thị trường thế nào?

Bảng giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo là thông ti đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Điều này xuất phát từ xu hướng chọn mua món nội thất giường kết hợp tủ đang ngày một tăng cao, phục vụ nhu cầu tiết kiệm không gian và tối ưu hóa sự tiện ích trong phòng ngủ. Vậy, mức giá sản phẩm dao động thế nào, hãy cùng Nội Thất TADA Việt Nam khám phá chi tiết với bài viết dưới đây.

      1. Lợi ích khi chọn mua sản phẩm giường thông minh liền tủ quần áo

      2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo

      3. Khám phá bảng giá giường thông minh kèm tủ trên thị trường

      4. Kết luận

Lợi ích khi chọn mua sản phẩm giường thông minh liền tủ quần áo

Trước khi tìm hiểu về giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo, hãy cùng khám phá các thông tin chi tiết về sản phẩm này. 

Trên thực tế, nội thất là một phần quan trọng, quyết định đến sự tiện nghi, tính thoải mái của người dùng khi sinh hoạt tại không gian ấy. Trong đó, tại phòng ngủ, các mẫu tủ quần áo liền giường đang được ưa chuộng cực rộng rãi. Điều này xuất phát từ các lợi ích tuyệt vời của sản phẩm giường liền tủ thông minh đối với người dùng. Cụ thể như:

Tiết kiệm không gian

Một trong những lợi ích quan trọng khi mua giường thông minh kết hợp tủ quần áo là khả năng tiết kiệm không gian đáng kể. Thay vì phải sắp xếp và chọn lựa giữa giường và tủ quần áo riêng biệt, sản phẩm giường ngủ kết hợp tủ quần áo này kết hợp cả hai trong một thiết kế duy nhất. Điều này đặc biệt hữu ích trong các căn hộ có diện tích nhỏ, phòng ngủ trẻ em,.... 

Giường thông minh liền tủ quần áo theo đó sẽ giúp tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn cho người dùng khi sinh hoạt, nghỉ ngơi tại phòng ngủ. Trong khi đó, mức giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo cũng được đánh giá là hợp lý, cho tính tiết kiệm hơn so với việc bạn chọn mua từng món nội thất riêng lẻ.

Một trong những lợi ích quan trọng khi mua giường thông minh kết hợp tủ quần áo là khả năng tiết kiệm không gian

Một trong những lợi ích quan trọng khi mua giường thông minh kết hợp tủ quần áo là khả năng tiết kiệm không gian

Đáp ứng tính tiện ích cao

Không chỉ tiết kiệm không gian, giường thông minh kết hợp tủ quần áo còn đáp ứng tính tiện ích cao. Với tủ quần áo tích hợp, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và sắp xếp quần áo, giày dép, phụ kiện, vật dụng cá nhân,... một cách ngăn nắp, gọn gàng. Ngoài ra, nhiều sản phẩm giường thông minh còn có tính năng bổ sung đa dạng khác như tích hợp bàn làm việc, kệ sách, kệ trang trí, bàn trang điểm,... Qua đó, làm tăng tính tiện dụng và thoải mái cho người dùng ngay tại không gian mang tính riêng tư như phòng ngủ của mình.

Với tủ quần áo tích hợp, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và sắp xếp vật dụng một cách ngăn nắp, gọn gàng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo

Khi tìm hiểu giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo, thực tế, có nhiều yếu tố có thể tác động đến mức giá này. Trong đó, có thể kể đến như:

Chất liệu

Chất liệu sử dụng trong quá trình gia công, sản xuất giường thông minh liền tủ quần áo đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên như sồi, gỗ hương,... thường có giá cao hơn so với sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp hoặc nguyên - vật liệu tổng hợp. 

Về cơ bản, nếu muốn cân đối yếu tố chất lượng lẫn giá thành, giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo từ gỗ công nghiệp đang có sự phổ biến hơn cả. 

Giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo từ gỗ công nghiệp được cho là tối ưu hơn

Kích thước, kiểu dáng và tính năng 

Kích thước và kiểu dáng sản phẩm cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo. 

Giường kết hợp tủ quần áo cho người lớn với có kích thước lớn hơn  sẽ có giá cao hơn. Tương tự, sản phẩm có thiết kế đặc biệt, được trau chuốt hơn cũng sẽ thường có giá cao hơn. 

Các tính năng bổ sung như bàn làm việc, kệ sách, kệ trang trí, bục di chuyển lên xuống,.... cũng có thể làm tăng giá thành sản phẩm giường thông minh kết hợp tủ quần áo này. 

Uy tín thương hiệu

Thương hiệu tưởng chừng như không ảnh hưởng, nhưng cũng tác động đến mức giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo khi phân phối ra thị trường. 

Các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thường tích hợp chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và thiết kế đa dạng. Do đó, sản phẩm của họ có thể có giá cao hơn so với các thương hiệu không nổi tiếng hoặc thiết kế đơn giản hơn. 

Đặc biệt, khách hàng thường sẵn sàng trả giá cao hơn để đảm bảo sự tin tưởng và chất lượng từ thương hiệu đã được chứng minh và có danh tiếng trên thị trường.

>> Xem thêm: Gợi ý TOP sản phẩm giường thông minh kết hợp tủ quần áo bán chạy nhất 2023

Các thương hiệu nổi tiếng có mức giá cao hơn so với những thương hiệu kém danh tiếng

Các thương hiệu nổi tiếng có mức giá cao hơn so với những thương hiệu kém danh tiếng

Khám phá bảng giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo trên thị trường

Giá của giường thông minh kết hợp tủ quần áo trên thị trường có sự biến động lớn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã đề cập đến ở trên. Trong đó, mức giá món nội thất này có thể từ vài triệu đồng cho các sản phẩm cơ bản đến hàng chục triệu đồng,, hoặc thậm chí trăm triệu đồng cho các sản phẩm giường thông minh kết hợp tủ quần áo cao cấp.

Mức giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo từ gỗ công nghiệp tham khảo trên thị trường hiện nay gồm:

  • Giá giường kèm tủ thiết kế cơ bản dao động từ khoảng 7.000.000đ - 10.000.000đ.

  • Giá giường kèm tủ thiết kế có phần trau chuốt hơn, kèm tủ treo rộng rãi dao động từ khoảng 10.000.000đ - 15.000.000đ.

  • Giá giường kèm tủ thiết kế có tích hợp nhiều tiện ích như tủ treo quần áo, kệ sách, bàn làm việc, tủ đầu giường,... với kích thước lớn dao động từ 15.000.000đ trở lên.

Để biết rõ hơn về giá cụ thể và mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân cũng như gia đình, khách hàng có thể tham khảo và liên hệ Nội Thất TADA Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất. 

XEM NGAY: Các mẫu giường liền tủ quần áo bán chạy nhất

>> Tủ kết hợp giường tích hợp nhiều tiện ích, thương hiệu TaDa Việt Nam TD3184

>>  Giường ngủ kết hợp tủ quần áo đa năng tăng không gian lưu trữ, thương hiệu TaDa Việt Nam TD3182

>> Giường ngủ đẹp tích hợp tủ đựng đồ TD3012

>> Mẫu giường liền tủ thông minh đa năng cho mọi không gian, thương hiệu Tada Việt Nam TD3194

Giá của giường thông minh kết hợp tủ quần áo trên thị trường có sự biến động lớn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá của giường thông minh kết hợp tủ quần áo trên thị trường có sự biến động lớn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Kết luận

Với xu hướng tinh gọn không gian hiện nay, các sản phẩm giường liền tủ quần áo trở thành gợi ý đáng cân nhắc, cho phép người dùng tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính tiện ích vượt trội. Thông qua các thông tin trên, hẳn bạn đã nắm được mức giá giường thông minh kết hợp tủ quần áo trên thị trường. Để đặt mua sản phẩm giường ngủ kèm tủ với giá tốt nhất thị trường, cam kết về chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ Nội Thất TADA Việt Nam ngay hôm nay.