Vách bình phong ngăn phòng khách hiện đại

Tiêu đề: Vách bình phong ngăn phòng khách hiện đại

// Sự lựa chọn vách bình phong thay thế các bức tường ngăn cách là giải pháp về thiết kế trong không gian sống hiện đại.

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà, đó không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là không gian chung, không gian nghỉ ngơi và giải trí của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Vậy nên phòng khách thường được chú trọng trang trí tập trung những đồ nội thất có giá trị và sang trọng nhất. Theo thời gian ngày càng đa dạng phong cách trang trí được dùng trong thiết kế nội thất phòng khách Cùng với đó là sự phát triển của vách bình phong ngăn phong phòng khách được phát triển mạnh mẽ nhằm đem đến sự mới lạ và độc đáo cho không gian. Trong bài viết dưới đây Nội thất Tada Việt Nam sẽ giới thiệu đến những phong cách, ý tưởng trang trí vách bình phong ngăn phong phòng khách đẹp dành cho bạn tham khảo.

Thời đại ngày nay, các căn hộ được thiêt kế khiêm tốn về diện tích dẫn tới các thiết kế về không gian mở ngày càng trở nên được đông đảo người dùng ưa chuộng, Thay vì sử dụng những bức tường kín để ngăn giữa các phòng như phòng khách - phòng bếp, phòng khách - cầu thang, ...  thì vách bình phong ngăn phòng được coi là giải pháp tốt nhất đem lại sự tiện nghi trang trọng cho một không gian mở trong ngôi nhà bạn.

Ý tưởng sử dụng kính làm vách bình phong ngăn phòng không còn xa lạ, nhưng nó rất hiệu quả, đặc biệt là với căn hộ nhỏ. Hai cửa kính trượt sẽ tạo thành một bức tường kính xung quanh giường ngủ. Khi rèm được mở ra, vách kính hầu như không thể nhìn thấy sẽ khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi. Khi rèm được đóng lại sẽ tạo ra một không gian thân mật và ấm cúng cho phòng khách. 

Sử dụng kệ sách để thay thế vách bình phong ngăn phòng là một ý tưởng rất hay và độc đáo. Ánh sáng có thể xuyên qua các ô kệ, đồng thời các ô kệ cũng đảm bảo ánh sáng không quá gắt khi đi vào không gian sử dụng. Hai khu vực được ngăn chia vẫn có sự kết nối thông qua những ô kệ trống. Điểm đặc biệt trong thiết kế này nằm ở màu sắc kệ sách. Như trong thiết kế này, giá sách được tạo hình chữ nhật nằm ngang, chia thành các ô dài kích thước lớn rộng rãi. Khu vực bên trong có thể sử dụng như một phòng ăn, trong khi khu vực bên ngoài có thể sử dụng như một phòng khách hoặc tương tự. Bạn vừa có thể tận dụng là không gian phòng đọc khi cần.

Hay khi tận dụng một chút khéo léo một chút sáng tạo, bạn có thể tạo ra vách bình phong ngăn phòng ấn tượng bởi những mẫu kệ tiện dụng. Những kệ sách, kệ đa năng, kệ rượu đẹp không chỉ giúp bạn thoả mãn niềm đam mê với kho tàng trí thức hay để bày biện những sản phẩm sang trọng đẹp mặt và đắt tiền của bạn mà giờ đây với những mẹo nhỏ chúng sẽ biến thành vách ngăn phòng tuyệt vời và mới lạ.

Những mẫu bình phong ngăn phòng kết hợp kệ của Nội thất TADA, Sản phẩm tạo nên cho bạn một khoảng không gian rộng rãi thỏa sức sáng tạo và bày biện những vật dụng trang trí đắt tiền sang trọng,  không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng mà còn là sản phẩm trang trí nổi bật cho không gian của bạn. Với gam màu trắng trang nhã chất liệu gỗ nhựa composite kháng nước tuyệt đối thân thiện với môi trường. Những mẫu kệ tích hợp đa tác dụng, thiết kế hiện đại sang trọng, giá cả phải chăng. Nội thất TADA hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho bạn khi ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.