Các mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Nếu như bạn đang quan tâm đến các mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hồ Chí Minh thì bạn không nên bỏ qua kho nội thất tadavietnam.com. Với những mẫu kệ tivi phòng khách đơn giản nhưng vẫn mang nét hiện đại, sang trọng với chất liệu bền, đẹp, vừa giúp trang trí phòng khách, vừa tạo cho bạn cảm giác ấm cúng, thoải mái khi ở nhà.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ở các bài viết dưới link sau đây:

>Các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ công nghiệp.

>Các mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hà nội.

KỆ TIVI TREO TƯỜNG TADA - TD749

Muốn có một mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hồ Chí Minh thì bạn không nên bỏ qua mẫu kệ tivi treo tường này, với chất liệu gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ bóng Nano và thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại sự tối ưu hóa cho phòng khách nhà bạn.

KỆ TIVI ĐỂ SÀN TADA - TD609

Mẫu kệ sàn này cũng là một trong những mẫu kệ nằm trong list danh sách của mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hồ Chí Minh mang màu sắc trắng sang trọng, lịch sự với sự thiết kế hình khối xếp chồng và chất liệu gỗ công nghiệp MDF sơn phủ bóng Nano đã làm nên nét nổi bật của mẫu kệ này.

BỘ KỆ TIVI TREO TƯỜNG TADA - TD721

Bộ kệ tivi treo tường này của TaDa mang đúng tiêu chí ban đầu là mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hồ Chí Minh với sự đơn giản hóa trong phong cách, tối ưu hóa được không gian khi mà mẫu kệ này chiếm không quá lớn phần diện tích phòng khách nhà bạn cùng với chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm cũng là một mẫu kệ cho bạn lựa chọn.

COMBO KỆ SÀN+ BÀN TRÀ TADA- CB0003

Với mẫu kệ mang vẻ đẹp hiện đại sang trọng với chât liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ bóng Nano nhưng không mất đi tính chất mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hồ Chí Minh, mẫu kệ này cũng là một lựa chọn phong phú cho các khách hàng khó tính nhất.

KỆ TIVI TREO TƯỜNG TADA - TD764

Với sự thiết kế đơn giản và không chiếm quá nhiều phần không gian phòng khách nhà bạn cùng với đó là chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ bóng Nano chống xước . Mẫu kệ này của TaDa cũng là một mẫu kệ tivi đơn giản giá rẻ ở Hồ Chí Minh mà bạn có thể lựa chọn.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sáchbàn làm việcvách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình 0906.092.262