Các loại giường tầng cao cấp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Giường tầng cao cấp đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình, đặc biệt là với những gia đình tại đô thị với diện tích tương đối khiêm tốn, cần tối ưu không gian. Với nhu cầu dao động ở mức khá cao từ thị trường, các mẫu giường tầng đẹp cũng dần được đa dạng hóa về mẫu mã, thiết kế, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc cân nhắc mẫu giường phù hợp nhất cho gia đình mình.  

      1. Giường tầng thông minh có những loại nào?

      2. Nên chọn loại giường tầng nào để tối ưu cho không gian sống?

      3. Địa chỉ chọn mua giường tầng chất lượng, giá tốt hàng đầu thị trường

      4. Kết luận

Giường tầng cao cấp có những loại nào?

Những loại giường tầng cao cấp hiện nay đều được tối ưu về thiết kế và tính năng, mang đến sự tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ của người dùng. Khi chọn mua giường tầng, bạn nên xem xét nhiều về yếu tố như tính năng đa năng, kiểu dáng giường tầng đẹp để vừa cho sự phù hợp với không gian, vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu và sở thích của gia đình mình. 

Trong đó, các loại giường tầng cao cấp phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

Giường 2 tầng kết cấu truyền thống

Giường 2 tầng kết cấu truyền thống là loại giường tầng thông thường với cấu trúc đơn giản, bao gồm một giường ở phía trên và một giường ở phía dưới. Theo đó, mẫu giường này được cho là đặc biệt phù hợp đối với:

  • Gia đình có nhiều trẻ nhỏ: Giường 2 tầng kết cấu truyền thống rất phù hợp cho các gia đình có nhiều trẻ nhỏ cùng chung một phòng ngủ. Mẫu giường tầng trẻ em thông minh này vừa có thể giúp tối ưu hóa không gian hiệu quả, vừa cho phép hai trẻ vừa có không gian giường ngủ riêng, đủ thoải mái ở mỗi tầng.

  • Nhà trọ, khu ký túc xá, căn hộ chung cư: Với không gian hạn chế - nơi có nhiều người sống chung trong một phòng như tại các khu trọ, khu ký túc xá, nhà chung cư, giường tầng kết cấu truyền thống này cũng là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm không gian căn phòng. Không gian ngủ của mỗi người có thể được phân chia hiệu quả, đảm bảo tính riêng tư, thoải mái cho quá trình nghỉ ngơi của mỗi cá nhân riêng biệt. 

>> Xem thêm: 5 lý do nên chọn mua giường tầng thông minh cho gia đình

Giường 2 tầng kết cấu truyền thống là loại giường tầng thông thường với cấu trúc đơn giản, bao gồm một giường ở phía trên và một giường ở phía dưới

Hiện nay, mẫu giường tầng đẹp 2 tầng truyền thống này cũng có nhiều kiểu dáng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế phòng ngủ của mình. 

Tuy nhiên, với kết cấu giường tầng truyền thống này, phần tầng trên và tầng dưới của giường kết nối bằng phần cầu thang để leo lên, leo xuống nên có thể không phù hợp cho những người lớn tuổi hoặc các  bé quá nhỏ. Lúc này, giường tầng truyền thống có thể không đáp ứng tối ưu được tính tiện ích, an toàn đối với mọi người dùng.

THAM KHẢO NGAY

>> Giường tầng hiện đại kết cấu chắc chắn thương hiệu TADA GT09

Giường tầng đa năng

Giường tầng đa năng là loại giường tầng thiết kế linh hoạt, có thể biến đổi và điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Một số giường tầng đa năng có thể chuyển đổi thành giường đôi, giường đơn hoặc sofa, giúp tiết kiệm không gian và đa dạng hóa sử dụng.

Giường tầng đa năng là mẫu giường tầng đẹp được thiết kế linh hoạt và có thể biến đổi, điều chỉnh, tích hợp đa năng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Có thể kể đến như giường tầng kết hợp tủ sách, kệ sách; giường tầng kết hợp tủ treo quần áo; giường tầng kết hợp bàn học,....

Giường tầng đa năng tích hợp tủ quần áo, khu vực trang trí riêng đầy hiện đại, sang trọng

Giường tầng cao cấp đa năng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình sống trong căn hộ nhỏ, nhà trọ hoặc chung cư có không gian hạn chế. Khả năng biến đổi của giường tầng đa năng giúp tối ưu hóa không gian nghỉ ngơi hiệu quả nhưng vẫn đáp ứng những khu vực chức năng khác như bàn làm việc, khu vực trưng bày, lưu trữ sách, khu vực treo quần áo,... 

Mẫu giường tầng cao cấp đa năng này mang đến sự linh hoạt cực cao, giúp bạn tận dụng một cách hiệu quả không gian sống, đảm bảo thích ứng với nhu cầu ngủ và sinh hoạt của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, so với giường 2 tầng truyền thống, giường tầng đa năng sẽ có khả năng di chuyển hạn chế, khó để bạn thay đổi, dịch chuyển vị trí khi bố trí tại không gian.

THAM KHẢO NGAY

>> Giường tầng đa năng tích hợp kệ sách thương hiệu TADA GT15

>> Giường tầng đa năng tích hợp tủ sách, tủ quần áo thương hiệu TADA GT21

Giường tầng dạng gấp gọn

Giường tầng dạng gấp gọn là loại giường tầng có khả năng gấp lại thành giường đơn để tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Đồng thời linh hoạt mở ra, tạo thành 2 giường khác biệt khi cần mở rộng không gian nghỉ ngơi. Thường thì giường tầng dạng gấp gọn được thiết kế với khung gấp giúp dễ dàng mở ra, gấp lại. 

Như vậy, với khả năng gấp gọn, mẫu giường tầng này có thể tiết kiệm không gian phòng ngủ khá đáng kể khi không sử dụng, giúp bạn sắp xếp và sử dụng không gian một cách hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý, các mẫu giường tầng dạng gấp gọn này cơ bản có thiết kế đơn giản hơn và không có tính năng đa dạng như một số loại giường tầng cao cấp khác.

Giường tầng thiết kế chữ L

Giường tầng thiết kế chữ L là mẫu giường tầng được thiết kế độc đáo theo dạng chữ L. Cụ thể, mẫu giường này vẫn bao gồm hai giường, thuộc 2 tầng khác nhau nhưng được sắp xếp thành hình chữ L thay vì xếp thẳng đứng như giường tầng truyền thống. 

Giường tầng kết cấu chữ L với tính hiện đại cao, thiết kế tối ưu tiện ích cho người dùng

Thiết kế chữ L của giường tầng lúc này tạo ra một không gian trống bên dưới phần giường tầng ở trên, giúp bạn có thể tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để bàn làm việc, tủ đề, kệ sách, khu vực trang trí, lưu trữ đồ đạc,... 

Mẫu giường tầng này theo đó có thể phù hợp cho những người muốn tận dụng không gian phòng ngủ tối đa nhưng vẫn tạo được sự gọn gàng, ngăn nắp, đáp ứng tính thẩm mỹ cho tổng thể căn phòng.

Thế nhưng, một số mẫu giường tầng thiết kế chữ L này có thể có giá cao hơn so với các loại giường tầng khác do tính năng và thiết kế có phần độc đáo, kỳ công hơn đáng kể.

THAM KHẢO NGAY

>> Giường tầng hiện đại kết cấu chắc chắn thương hiệu TADA GT10

>> Giường tầng hiện đại kết cấu chữ L tích hợp giá sách lớn và bàn làm việc thương hiệu TADA GT23

Nên chọn loại giường tầng cao cấp nào để tối ưu cho không gian sống? 

Tùy thuộc vào các yếu tố riêng của từng gia đình và không gian sống cụ thể, mỗi loại giường tầng cao cấp nói trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Theo đó, bạn có thể cân nhắc một số gợi ý như:

  • Nếu gia đình hiện có hai con cùng ngủ: Giường 2 tầng kết cấu truyền thống có thể là lựa chọn tốt, giúp tiết kiệm không gian và cho phép hai bé có thể có không gian riêng để ngủ, nghỉ ngơi. Đây cũng là cách giúp tạo tính độc lập từ sớm cho mỗi bé. 

  • Nếu không gian phòng ngủ có phần rất hạn chế: Giường tầng đa năng hoặc giường tầng dạng gấp gọn có thể là lựa chọn phù hợp. Mẫu giường này theo đó sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ hiệu quả hơn, đồng thời vẫn đem đến tính linh hoạt trong việc sắp xếp không gian sống cho chính bạn.

  • Nếu bạn tìm kiếm sự sang trọng và độc đáo trong một mẫu giường tầng cao cấp: Sản phẩm giường tầng thiết kế chữ L hoặc giường tầng đa năng có thiết kế ấn tượng, hiện đại có thể là gợi ý tối ưu, mang đến phong cách độc đáo riêng cho không gian nội thất tại căn phòng.

  • Nếu bạn có ngân sách hạn chế: Giường tầng dạng gấp gọn, giường tầng đa năng sẽ thường có giá thành thường cao hơn so với giường tầng truyền thống. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách hạn chế, hãy xem xét loại mẫu giường tầng cao cấp truyền thống.

Tuỳ nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc, chọn mua mẫu giường tầng phù hợp cho chính mình

Địa chỉ chọn mua giường tầng chất lượng, giá tốt hàng đầu thị trường

Hoạt động với phương châm mang đến các sản phẩm nội thất nói chung và giường tầng gỗ công nghiệp nói riêng đáp ứng chất lượng, giá tốt, tối ưu tính thẩm mỹ, Nội Thất TADA Việt Nam theo đó sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. 

Tại TADA Việt Nam, các mẫu giường tầng cao cấp đều được gia công, sản xuất tỉ mỉ từ các chất liệu gỗ an toàn, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng. Qua đó, đáp ứng tính bền bỉ đối với mọi đối tượng người dùng. 

>> Xem thêm: TOP 50 mẫu giường tầng tiện ích hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ

Yên tâm giường tầng cao cấp với chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Nội Thất TADA Việt Nam

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Nội Thất TADA Việt Nam cũng liên tục cho ra mắt các mẫu giường tầng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Khách hàng theo đó có thể dễ dàng tìm được mẫu giường tầng thông minh phù hợp với sở thích, nhu cầu cũng như phong cách nội thất tại gia đình mình.

Nếu mãi phân vân trong việc cân nhắc, lựa chọn, bạn cũng có thể yên tâm khi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp tại Nội Thất TADA Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình trong việc lựa chọn giường tầng phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Vì gia công trực tiếp, khách hàng có thể yên tâm giá giường tầng đáp ứng tính cạnh tranh hàng đầu thị trường. Khách hàng cũng được bảo hành với chính sách tiêu chuẩn, mang đến sự yên tâm tối ưu khi chọn mua, sử dụng giường tầng trên thực tế.

Kết luận 

Các loại giường tầng cao cấp hiện nay không chỉ thỏa mãn nhu cầu về việc tiết kiệm không gian sống, đảm bảo sự tiện ích mà còn mang đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. 

Nếu đang có nhu cầu chọn mua mẫu giường tầng thông minh phù hợp nhất cho gia đình của mình, bạn có thể khám phá ngay các sản phẩm tại Nội Thất TADA Việt Nam và đặt mua ngay hôm nay với mức giá ưu đãi nhất. Tin chắc rằng, với chất lượng, chính sách tư vấn tận tình, khách hàng sẽ tối ưu sự hài lòng khi chọn mua sản phẩm giường tầng cao cấp của chúng tôi.