Ý tưởng sáng tạo sử dụng kệ gỗ trang trí đầu giường - P2

Phòng ngủ là nơi bạn có thể thoả sức sáng tạo, thiết kế theo phong cách, cá tính của riêng mình. Có rất nhiều cách để trang trí đầu giường, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công thức vừa đẹp và vừa hữu dụng thì sử dụng giá sách thay cho phần trang trí truyền thống có thể  là gợi ý phù hợp cho bạn. Kiểu trang trí đầu giường bằng giá sách không chỉ tạo phong cách cho phòng ngủ của bạn mà còn cung cấp theo những không gian lưu trữ đáng kể.

> Biến tấu kệ trang trí làm đẹp cho ngôi nhà nhỏ

> Ý tưởng sáng tạo sử dụng kệ gỗ trang trí đầu giường - P1

Không chỉ những không gian lớn mới có thể sử dụng loại đầu giường này, kể cả phòng trẻ em, giường đơn, phòng sinh viên cũng có thể áp dụng kiểu trang trí này với những chiếc giá sách cỡ nhỏ hơn.

 

Kệ trang trí được thiết kế dạng hộc tủ, màu sắc trẻ trung tươi mới, nhỏ nhắn thích hợp với những chiếc giường đơn trong không gian phòng ngủ nhỏ.


Kiểu trang trí này cũng phù hợp cho giường đơn. Màu sắc cùng tone với màu ga giường, dịu nhẹ tạo cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng

Nếu phòng ngủ nhà bạn sở hữu trần cao hoặc đơn giản là bạn có rất nhiều sách cần lưu trữ thì bạn có thể chọn kiểu giá sách lớn và nhiều ngăn cao lên đến tận trần. Bạn nên chọn những gam màu sáng cho những giá sách kiểu này để trách làm phòng ngủ nặng nề.

Kệ sách kiểu chữ L tận dụng tối đa không gian, lưu trữ được khối lượng khá lớn. Kệ trang trí phù hợp với những bạn có thói quen đọc sách trước khi ngủ.


Với một chút sắp xếp thì những chiếc giá sách to chẳng thể làm nặng nề phòng ngủ của bạn phải không nào.

Những người yêu thích sự sáng tạo có thể tự thiết kế phần giá sách đầu giường cho mình vì sử dụng những giá sách đóng sẵn.


Bạn hoàn toàn có thể tự làm một chiếc giá sách mang đậm dấu ấn cá nhân như thế này. Thiết kế độc đáo thể hiện cá tính nổi bật không lẫn với bất kì ai, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người đấy nhé!


Ai nghĩ rằng chiếc kệ tuyệt đẹp ở phần đầu giường này lại được làm từ những thanh gỗ pallet rẻ tiền cơ chứ. Những thanh gỗ tưởng chừng như bỏ đi nhưng với một chút khéo léo, một chút tinh tế đã tạo thành kệ trang trí đầu giường đẹp đến hút hồn.


Kiểu kệ sách cách điệu như những khung ảnh này mang lại vẻ thanh lịch tuyệt đối cho khu vực giường ngủ.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262