Xu hướng vách ngăn phòng hiện đại – vách ngăn xanh

Để tạo không gian sống thoải mái, rộng rãi, nhiều gia đình lựa chọn vách ngăn cây cảnh thân thiện với môi trường thay vì chọn tường gạch để phân tách các phòng. Điều này, giúp nhà bạn trở nên thoáng mát và hiện đại hơn.

Căn hộ ấm cúng với vách ngăn phòng khách tổ ong độc đáo của cô nàng ế

Nguyên tắc trong thiết kế vách ngăn phòng khách theo phong cách Bắc Âu

Cây xanh góp phần không nhỏ trong việc thanh lọc không khí, giúp con người đến gần hơn với thiên nhiên, không gian sống cũng từ đó mà trở nên đẹp hơn.

Vách ngăn trải dài phân tách các khu vực chức năng khác nhau

Những chậu cây xanh được trồng khéo léo, thẳng hàng con giúp phòng làm việc của bạn có thêm vách ngăn phân chia không gian giữa các phòng chức năng một cách tương đối.

Vách ngăn phòng nơi làm việc

Có thể dễ dàng thấy rằng, ngày nay cây xanh được sử dụng nhiều cho không gian công sở. Dù thiết kế như thế nào, theo xu hướng trang trí ra sao thì sự có mặt của cây xanh tạo nên không khí tươi mới, giảm bớt sự căng thẳng trong môi trường làm việc áp lực.

Giàn cây xanh thay cho bức tường cứng nhắc

Cây xanh được trồng thành giàn có thể thay thế cho bức tường nóng bức, chật chội, mang lại cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên  nhiên. Chủ của những nhà hàng lớn dường như đã nắm bắt được những ưu điểm này, sử dụng bức tường xanh khéo léo, tạo sự khác biệt và níu giữ được khách hàng của mình.

Chậu cây xanh phù hợp với không gian phòng khách rộng

Với những phòng khách có không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng thì  việc lựa chọn những chậu cây đặt xung quanh tạo sự gần gũi hòa nhập với thiên nhiên, đất trời.

Những bức rèm xanh còn tạo sự liên thông kết nối, tạo cảm giác không gian sẽ rộng và thoải mái hơn nhiều.

Bức rèm xanh di động

Điểm đặc biệt là chiếc rèm xanh này có thể di chuyển tới bất cứ đâu nơi bạn cần đặt.

Vách ngăn chông lạ mắt

Vách ngăn phòng xanh này vừa đóng vai trò phân chia không gian vừa trở thành điểm nhấn lạ mắt cho ngôi nhà trắng sang trọng, hiện đại.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách treo ngăn phòng chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616