Xu hướng thiết kế vách ngăn phòng thờ CNC đẹp năm 2017

Phòng thờ là khu vực trang nghiêm nhất của căn nhà, nơi cần không gian yên tĩnh, việc trang trí bàn thờ luôn được chú trọng về màu sắc cũng như chất liệu. Xu hướng thiết kế vách ngăn phòng thờ CNC là một trong những giải pháp thông minh cho những không gian phòng chật hẹp, giúp gia đình có không gian thờ cúng riêng biệt

>Các mẫu vách ngăn phòng thờ với phòng khách đơn giản

>Lựa chọn vách ngăn phòng thờ phù hợp với không gian linh thiêng

Vách ngăn trang trí cửa lùa tiện lợi, giúp đóng mở phòng thờ khi cần

Màu sắc lựa chọn là màu nâu gỗ, cánh cửa thiết kế theo kiểu sọc ngang không quá dày đặc tạo sự thông thoáng cho phòng thờ. Phía sát trần nhà là hệ thống thanh ray giúp các tấm vách có thể di chuyển sang hai bên một cách dễ dàng. Phòng thờ được thiết kế riêng biệt đảm bảo không gian tĩnh lặng, trang nghiêm.

Vách ngăn hoa văn phòng thờ cho căn hộ chung cư

Thiết kế phòng thờ ngay trong căn hộ chung cư mà vẫn giữ được cấu trúc của căn nhà được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều giải pháp được các nhà thiết kế đưa ra, đặc biệt là sử dụng vách ngăn phòng thờ CNC để chia không gian. Được cắt theo công nghệ CNC hiện đại, hoa văn đa dạng như hoa sen, chữ Vạn biểu trưng của Phật Giáo.

Phòng thờ ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn cực đẹp

Vách ngăn phòng thờ được thiết kế dành riêng cho phòng thờ, chất liệu có thể là gỗ hay các loại vật liệu hiện đại khác được sơn màu nâu gỗ trang trọng, họa tiết mang đậm nét cổ điển.

Vách ngăn phòng thờ CNC bằng sắt cũng là mẫu thiết kế theo phong cách Châu Âu vô cùng tinh tế và bắt mắt. Tấm vách lớn bao gồm rất nhiều tấm vách nhỏ móc nối với nhau chắc chắn.

Vách ngăn CNC bằng sắt được tạo rất kỳ công và chỉ phù hợp cho những ngôi nhà kỳ bí, cổ điển và thiết kế theo phong cách châu Âu.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616