Vách treo và sự đột phá trong thiết kế

Trong thiết kế nội thất, có những không gian cần ngăn chia nhưng không nhất thiết phải sử dụng đến tường xây kín. Như thế sẽ tạo sự bí bích và làm thu hẹp lại các không gian. Lúc này thì giải pháp dùng vách thoáng để ngăn chia là một giải pháp tốt nhất. Vách treo tường chia ngăn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng vách ngăn khác như:

Gọn nhẹ, dễ di chuyển: Vách ngăn trang trí được thiết kế gồm các tấm nhỏ có kích thước 30 x 30 cm, liên kết  lại với nhau và cố định bằng móc sắt.

Khi muốn di chuyển, chỉ cần tháo móc và xếp các tấm lại rất dễ dàng.

                      

Dễ thi công, tháo lắp: Do đặc tính nhỏ gọn của sản phẩm, nên khi thì công, lắp ghép rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

                   

Không chứa chất độc formaldehyde: Được thiết kế từ vật liệu PVC (Hạt nhựa PVC có nguồn gốc tự nhiên là chủ yếu nên quyết định chủ yếu tính chất của gỗ nhựa composite), bột gỗ và một số chất phụ gia bột đá CaCO3, chất làm đầy có nguồn gốc cenllulose và vô cơ.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh không chứa formandehyde, thân thiện với môi trường và con người.

                     

Kháng nước, chống ẩm mốc tuyệt đối:  Đây là đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Vách ngăn trang trí được thiết kế từ vật liệu PVC nên có khả ngăng kháng nước tuyệt đối, dễ dàng lau chùi vệ sinh, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên có độ bền cao.

                    

Giải pháp chống cháy: PVC là một loại vật liệu được biết đến với khả năng tự chống cháy tốt bởi hàm lượng chlorine

cao.

                   

Khi có cháy nổ xảy ra, vách treo tường sẽ chỉ sùn tại chỗ và không lan ra các đồ đạc khác trong nhà.

Giải pháp thẩm mĩ: Trước đây, các gia đình thường xây tường cố định đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho ngôi nhà và không linh hoạt trong sử dụng.

                   

Ngược lại, vách ngăn trang trí có nhiều họa tiết, hoa văn để các gia đình lực chọn mang lại cảm giác sống động và đẹp mắt hơn. Vách ngăn trang trí không chỉ mang lại sự ấm áp, sang trọng cho ngôi nhà, mà còn thể hiện được tính sáng tạo và dấu ấn riêng của chủ nhân ngôi nhà.

                   

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang tríkệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616