Vách treo phòng khách hiện đại “ sức hút không thể chối từ”

Tại mỗi thời điểm khác nhau, vách treo phòng khách sẽ được thiết kế với một phong cách mới. Vậy vách ngăn phòng phòng khách hiện đại vì sao lại có sức hút như vậy?

Phá cách trong thiết kế, kiểu dáng màu sắc và chất liệu.

Cũng giống như bất kì một sản phẩm nội thất nào thì vách treo phòng khách đều có thiết kế đột phá theo thời gian. Vách ngăn tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế, sang trọng.

Bên cạnh đó, các gam màu cũng được biến đổi nhằm mang tới mẫu vách treo phòng khách mang hơi thở của sự tươi trẻ và năng động. Các tông màu truyền thống được thay thế bằng những màu sắc tươi sáng, mới mẻ. Đặc biệt, màu trắng còn được sử dụng như một giải pháp hữu hiệu để tạo cảm giác không gian được mở rộng.

Chất liệu cũng hoàn toàn được thay thế bằng chất liệu mới như: CNC, gỗ nhựa PVC. Với công nghệ sản xuất hiện đại chúng ta sẽ có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đánh bật mọi nhược điểm của những chất liệu cũ.

Vách ngăn phòng khách gia tăng thêm chức năng

Một điểm đặc biệt của vách ngăn phòng khách đó chính là sự tích hợp rất nhiều công năng, trong đó có: dùng làm kệ để tivi, kệ trang trí. Với một không gian sinh hoạt chung của gia đình thì vách ngăn không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn thỏa mãn được rất nhiều nhu cầu sử dụng.

Với 2 yếu tố trên, có thể lý giải vì sao vách ngăn treo phòng khách hiện đại lại có được súc hút lớn đối với người tiêu dùng như vậy.