Vách ngăn vệ sinh compact và những điểm khác biệt

Vách ngăn vệ sinh compact hiện đại được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại cao cấp, thể hiện đẳng cấp, phong cách của chủ đầu tư, mang đến sự thoải mái cho khách hàng đến tham quan, mua sắm. Bên canh đó, vách ngăn có những điểm khác biệt so với những loại vách ngăn thông thường.

5 loại vách ngăn di động bạn nên biết

Vai trò của vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh compact được sản xuất với chất liệu cao lanh, keo ép đặc biệt bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống chầy xước, màu sắc đa dạng phong phú mang tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn màu hồng trẻ trung

Điểm đặc biệt là vách ngăn làm từ chất liệu có thể chịu nước hiệu quả nhờ lõi hữu cơ, không tan trong nước. Lớp melamine chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc, vi khuẩn, an toàn đối với sức khỏe con người

Vách ngăn màu trắng kem nhẹ nhàng, sang trọng

Ngoài ra, các phụ kiện Inox không rỉ đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Màu sắc đa dạng, phong phú có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, mỗi màu sắc mang tới phong cách khác nhau, thể hiện cá tính riêng cho chủ đầu tư. Mong muốn của họ là để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng của mình, hay thể hiện phong cách, sự đồng nhất với các thiết kế đã tồn tại trước đó, hoặc chỉ đơn giản là hợp phong thủy.

Vách ngăn vệ sinh compact màu trắng, thanh lịch thoáng mát

Vách ngăn màu vàng lạ mắt

Vách ngăn màu đen huyền bí

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616