Vách ngăn phòng khách- xu hướng nội thất thời hiện đại

Vách ngăn trang trí ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất.  Vách ngăn phòng khách không chỉ đóng vai trò phân chia không gian phòng khách với các khu vực khác, mà còn là một  sản phẩm trang trí có tính thẩm mỹ cao tạo lên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng.

Vách ngăn phòng khách tiết kiệm không gian

Diện tích nhà ở ngày càng nhỏ hẹp, việc sử dụng vách ngăn phòng để phân chia không gian phòng khách là rất hợp lý. Thay vì sử dụng những bức tường kín như trước sẽ làm cho không gian nhỏ hẹp và bí bách, thì vách ngăn phòng vừa đảm bảo việc phân chia tạo không gian riêng tư vừa mang đến không gian thoáng, lưu thông khí và ánh sáng tốt, tạo tầm nhìn rộng.

Vách ngăn phòng giúp tiết kiệm không gian ngôi nhà

Vách ngăn phòng khách có tác dụng thẩm mỹ cao

Thị trường vách ngăn ngày càng phát triển, kéo theo đó là những các loại vách nhiều kiểu dáng, hoa văn ra đời phù hợp với nhu cầu của thị trường. Vách ngăn phòng khách là sự lựa chọn kinh tế và mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Vách ngăn phòng khách có tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn phòng khách đa dạng về chất liệu

Vách ngăn phòng khách được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ ván ép, thạch cao... Tuy nhiên, loại chất liệu hiện đang được ưa chuộng nhất đó chính là vách ngăn được làm từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước tuyệt đối và chống cháy lan.

Vách ngăn phòng khách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, kệ mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616