Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Thiết kế nội thất dựa trên phong thủy không còn xa lạ với thực tế cuộc sống hiện nay, mỗi người có một phong cách thiết kế khác nhau những theo cách nào đi chăng nữa thì xét về phong thủy cũng ảnh hưởng tới cách bày trí và lựa chọn đồ trang trí của gia chủ.

Hô biến ngôi nhà chật chội bỗng chốc rộng thênh thang nhờ vách ngăn phòng khách và phòng ngủ

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ theo phong cách của người Nhật

Lựa chọn vách ngăn phòng khách và phòng ngủ đẹp hợp phong thủy sẽ mang tới những điều may mắn, sự thuận lợi về mọi mặt. Phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, còn phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Để có sự cân bằng, sự giao thoa hài hòa giữa không gian hai phòng bạn có thể sử dụng vách ngăn.

Vách ngăn đơn giản hợp phong thủy

 Cần giảm nhẹ sự tương phản

Trong thiết kế nội thất, cách sử dụng màu đối lập sẽ tạo ra những phong cách khác lạ, có thể xuất hiện các hiệu ứng không tích cực nhưng không phải đúng trong mọi trường hợp. Với những bạn có cá tính mạnh mẽ tạo sự khác biệt còn với những người có tính cách trầm hơn có thể gây cảm giác căng thẳng, ngột ngạt.

Vách ngăn màu sắc tới mới, trẻ trung

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, sử dụng gam màu sáng thanh thoát, gọn gàng, thoáng đãng, không nên chọn những màu nóng, hay màu trầm. Đặc biệt là vách ngăn phòng khách và phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ.

Vách ngăn phòng ngủ đẹp đến mê mẩn

Một trong những nét phong thủy nổi bật là chọn chi tiết trang trí hợp với mệnh của gia chủ. Đối với những chủ nhân thuộc mệnh mộc nên chọn loại vách ngăn hoa văn gì? Mộc tức là cây cối vì vậy nên để bỏ trợ tốt cho bản mệnh thì những vách ngăn nên có những họa tiết mô phỏng như cỏ cây, hoa lá thiên nhiên gần gũi.

Vách ngăn họa tiết hình lá

Bạn cũng có thể lựa chọn vách ngăn đa năng có thể để được đồ trang trí để ngăn tách phòng ngủ với phòng khách cho những căn hộ chung cư chật hẹp.

Vách ngăn tủ trang trí tiện ích

Sư dụng vách ngăn cho phòng có diện tích nhỏ những không hẳn là nó sẽ bị hạn hẹp và thiếu đi cá tính. Có thể sử dụng vách ngăn tượng trưng hoặc vách ngăn kính hiện đại thay cho vách ngăn di động. Nó vẫn mang đầy đủ các chức năng như ngăn phòng, trang trí, đảm bảo sự liên kết giữa các không gian, đặc biệt chọn vách bình phong, kệ sách, tủ trang trí đôi khi lại tọa ra phong thủy, vận khí tốt cho căn phòng

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ đep, hiện đại

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616