Vách ngăn phòng khách mang đâm phong cách Châu Âu

Thiết kế nội thất phong cách Châu Âu luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự tinh tế, sang trọng. Trong đó, những tấm vách ngăn phòng khách đóng vai trò quan trọng trong những thiết kế đó.

Để lựa chọn những vách ngăn phòng khách theo phong cách Châu Âu TADA Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn một số tiêu chí vách ngăn phù hợp với phong cách này nhé.

Giá trị xuyên suốt phong cách nội thất Châu Âu là sự rộng rãi, thoáng đãng về mặt không gian và được phân chi không gian rõ ràng. Vì vậy, việc phân chia không gian bằng vách ngăn là giải pháp tối ưu và được sử dụng rộng rãi.

Phong cách Châu Âu thường sử dụng vách ngăn để phân chia không gian như: phòng khách với phòng ngủ, bếp nấu với bàn ăn,… Những vách ngăn gỗ nhựa composite sẽ giúp vấn đề này trở nên dễ dàng hơn khi vừa tạo được sự riêng tư cho không gian mà vẫn mang lại sự kết nối của tổng thể.

Người Châu Âu ưa chuộng sử dụng những đồ nội thất có chất liệu gần gũi với thiên nhiên nên vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên: gỗ sồi, gỗ óc chó. Đây là những loại gỗ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu nên sẽ mang đậm phong cách thiết kế của không gian Châu Âu. Vách ngăn cầu thang bằng gỗ ép cũng được sử dụng nhiều cho những thiết kế này. Ngoài ra, người ta cũng sử dụng vách ngăn nhựa gắn liền với tường bằng sắt cũng mang lại sự quí phái, sang trong của căn phòng

Phong cách Châu Âu cũng luôn chú trọng đến việc sử dụng hoa văn trong thiết kế. Hoa văn được sử sụng nhiều nhất là hoa văn cây, hoa, ... Bạn có thể sử dụng những kiểu hoa văn này trang trí cho vách ngăn, có thể hạn chế quá nhiều chi tiết để tránh sự rối mắt cho người nhìn.

Với màu sắc của vách ngăn phù hợp với này, bạn nên chọn gam màu trầm, màu vintage. Những màu sắc này sẽ mang đến nét cổ điển, sang trọng thường thấy trong thiết kế nội thất phong cách Châu Âu.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm được loại vách ngăn phòng khách mang phong cách nội thất Châu Âu. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những công ty chuyên cung cấp vách ngăn, vách bình phong uy tín trên thị trường như TADA Việt Nam- đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp với túi tiền của mọi gia đình.