Vách ngăn phòng khách - giải pháp mới cho những không gian sống chật hẹp

Giải quyết nỗi lo về không gian chật hẹp, gò bó bằng những vách ngăn phòng khách  chính là cách thiết kế thông minh đang ngày càng được yêu thích.

Vách ngăn không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế tòa nhà, trung tâm thương mại lớn, vách ngăn phòng khách hiện đang ngày càng được ưu chuộng đưa vào trong thiết kế nội thất gia đình. Vách ngăn phòng khách hiệu ứng không gian mà chúng tạo ra là điều cần thiết đối với mọi không gian sống sở hữu một diện tích khiêm tốn.

Phòng khách với phòng bếp ngăn bằng bức tường dày

Những năm gần đây vách ngăn phòng khách ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn trong thiết kế nội thất. Đây cũng là một giải pháp thông minh dành cho không gian sống không mấy rộng rãi, đặc biệt là khu vực đô thị.

Phòng khách ngăn với phòng bếp bằng vách CNC

Phòng khách dùng vách ngăn bằng kính

Bạn có thể sử dụng vách ngăn cho bất cứ khu vực nào trong ngôi nhà của mình, dù đó có là không gian riêng tư nhất như phòng ngủ.

Với những thiết kế căn hộ có phòng ngủ là trung tâm như thế này thì việc lựa chọn vách ngăn phòng khách và phòng ngủ giúp chủ nhân của nó luôn có thể bao quát toàn cảnh không gian sống của mình vào bất kì lúc nào.

Vách ngăn bằng kính giúp chủ nhân của nó luôn có thể bao quát toàn cảnh không gian sống của mình

Tùy từng không gian và mục đích sử dụng bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn một vách ngăn  theo chiều cao của căn hộ hoặc hoặc chỉ lựa chọn một vách ngăn bán phần như thế này.

Vách bình phong TADA

Việc lựa chọn vách ngăn phòng khách sẽ mang đến cho bạn ảo giác không gian rộng rãi hơn, thông thoáng hơn.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng kính