Vách ngăn nhựa PVC – giải pháp phân chia không gian hoàn hảo

Vách ngăn phòng không còn xa lạ trong thiết kế nội thất hiện nay. Trên thị trường, vách ngăn được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng kính, vách ngăn bằng inox,…Tuy nhiên, vách ngăn nhựa PVC đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất.

Vách ngăn bằng nhựa có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại vách ngăn làm từ chất liệu khác.

1. Kháng nước, chống ẩm mốc.

Vách nhựa ngăn phòng thường được sản xuất từ vật liệu nhựa PVC chất lượng cao. Loại vật liệu này có ưu điểm là kháng nước tuyệt đối, không bị ẩm mốc, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.

2. Chống cháy lan

Vách ngăn nhựa có chứa thành phần chủ yếu là vật liệu PVC. Khi tiếp xúc với lửa, vật liệu PVC không bị bắt lửa, khiến đám lửa khó cháy lan sang các vật dụng khác, hạn chế thiệt hại đáng kể.

3. Vật liệu xanh, an toàn với người sử dụng

Theo nghiên cứu của chuyên gia, formaldehyde - loại hóa chất thường được sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ MDF, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Còn với loại vách ngăn phòng được làm từ nhựa PVC không hề chứa loại hóa chất này nên rất an toàn với người sử dụng.

4. Tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn nhựa ra đời cùng với sự phát triển của công nghệ CNC tạo ra những sản phẩm với mẫu mẫu vô cùng đa dạng và độc đáo. Các loại hoa văn từ đơn giản đến phức tạp thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà cửa của cả những khách hàng khó tính nhất.

5. Độ bền vượt trội theo thời gian

Nếu như vách ngăn gỗ tự nhiên dễ mối mọt, cong vênh; vách ngăn gỗ công nghiệp dễ hút ẩm…thì vách ngăn nhựa khắc phục được tất cả những điểm yếu của những loại vách ngăn phòng nói trên. Chính nhờ đặc tính kháng nước, chống ẩm mốc, mối mọt và chống cháy hiệu quả làm cho tuổi thọ của vách ngăn nhựa PVC vượt trội hơn cả.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, kệ mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616