Vách ngăn cầu thang “ tuyệt chiêu” trang trí nội thất

Để không gian trong nhà, ngoài những bức tường khô khan, cứng nhắc, việc sử dụng vách ngăn cầu thang là giải pháp phổ biến trong phong cách trang trí nội thất Châu Âu.

Vách ngăn là gì?

Vách ngăn là một sản phẩm nội thất mới có mặt trên thị trường thời gian gần đây.

Trong những ngôi nhà có cầu thang nằm liền kề phòng khách, thì một vách ngăn cầu thang- phòng khách sẽ giúp phân chia không gian, để mỗi không gian đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Vách ngăn cầu thang có thể được làm bằng bê tong, kim loại, gỗ hoặc đá. Đó có thê là vách ngăn hoặc cũng có thể là một chiếc tủ kệ bằng gỗ , ngoài chức năng đựng đồ, trang trí thì còn đóng vai trò như vách ngăn.

Ngoài ra, vách ngăn cũng phải có màu sắc hài hòa với thiết kế của phòng khách, cầu thang, nhằm tạo ra không gian hoàn chỉnh, thu hút cho ngôi nhà.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng vách ngăn cầu thang

  • Khi sử dụng vách ngăn phòng khách và cầu thang này bạn khiến phòng khách nhỏ của mình trông tinh tế, trang hoàng hơn.
  • Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp đang là một phần quan trong giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại nhưng không kém phần phá cách.
  • Tạo không gian thoáng mát và nó phản ánh phong cách thời thượng của gia chủ trong việc lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

  • Được thiết kế đa dạng về hình dáng, mẫu mã phù hợp với cả những ngôi nhà hiện đại lẫn ngôi nhà mang phong cách cổ điển; đặc biệt là nhà chung cư với diện tích nhỏ.
  • Vách ngăn cầu thang sẽ tiết kiệm không gian và chi phí xây dựng tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi.

Các mẫu vách ngăn cầu thang đẹp

Vách ngăn bằng kính trông vừa sang trọng, vừa tinh tế

Vách ngăn bằng kim loại chắn chắn nhưng không hề cứng nhắc, khô khan

Hay vách ngăn bằng gỗ mang phong cách vừa cổ điển nhưng vẫn hiện đại, tinh tế.