Vách ngăn cầu thang CNC – phong cách trẻ trung và hiện đại

Trong thiết kế nhà hiện nay, cầu thang thường nằm liền kề phòng khác, thì việc sử dụng vách ngăn cầu thang CNC để phân chia không gian là rất cần thiết.  Vách ngăn ngày nay không còn xa lạ trong thiết kế nội thất hiện đại. Sản phẩm này vô cùng tiện ích, một vách ngăn nhỏ gọn sẽ giúp ngăn chia không gian phòng khách và cầu thang, để mỗi không gian này nhận được sự riêng tư đồng thời vẫn đảm bảo sự thông thoáng, tính liên kết giữa các không gian đó.

Vách ngăn cầu thang được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, đá… Tuy nhiên, những năm gần đây vách ngăn cầu thang CNC đang được thì trường rất ưa chuộng bởi hình thức bắt mắt và những đặc tính riêng mà những loại vách ngăn làm từ các vật liệu khác không có được.

Dưới đây là một số mẫu vách ngăn phòng khách với cầu thang bằng vật liệu CNC có tính thẩm mỹ cao.

Cùng với sự ra đời của máy cắt CNC, việc tạo hình vách ngăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vách ngăn cầu thang CNC là sự lựa chọn kinh tế và mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

                                                          

Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng vách ngăn cầu thang với một không gian bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng. Tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho ngôi nhà, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc nội thất nhà đẹp làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong sử dụng.

 Vách ngăn cầu thang CNC mang lại cho căn phòng của bạn cảm giác nhẹ nhàng, độc đáo không những không tạo cảm giác chật chội mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư cần thiết cho bạn.

 

Với những tấm vách ngăn cầu thang và phòng khách như này, không gian được phân tách một cách hợp lý và khéo léo mà không làm mất đi bố cục của toàn bộ căn phòng. 

Không gian phòng khách trẻ và hiện đại hơn với những mẫu vách ngăn phòng CNC.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, vách ngăn phòng khách, phòng ngủ… chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616