ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG VÁCH NGĂN phòng ngủ

Vách ngăn phòng ngủ mặc dù là giải pháp trang trí, phân tách khu vực đang được tin dùng nhất hiện nay, nhưng vẫn có rất nhiều người đắn đo chưa dám sử dụng. Bài phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm này hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích:

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn phòng ngủ

Căn nhà không có vách ngăn

- Giá phân tầng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng: Đây là ưu điểm mạnh nhất của vật liệu nội thất này. Dù bạn có thu nhập thấp hay cao, vẫn sẽ có những sản phẩm phù hợp với bạn. Dĩ nhiên độ bền có thể khác nhau nhưng về tính thẩm mỹ nói chung khá ổn.

Căn nhà rộng 30m2 nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

- Biến hóa linh hoạt: Vách ngăn phòng ngủ có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, chỉ cần bạn thích thế nào thì đều có thể thiết kế đúng như thế, không giống các loại khác chỉ có vài mẫu cố định, vô cùng nhàm chán.

Vách ngăn phòng khách với phòng ngủ bằng rèm

- Đảm bảo tính thông thoáng nhưng vẫn riêng tư: Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tường gạch truyền thống tuy kín nhưng cực kỳ chật chội, nóng bức… nhưng với vách ngăn thì không vấn đề gì. Bạn có thể chọn loại thấp cao, ngắn dài tùy ý. Thậm chí, chỉ cần một tấm vách ngăn treo với mục đích trang trí là được.

Vách ngăn cửa trượt

Nhược điểm khi sử dụng vách ngăn

Dĩ nhiên cái gì cũng vậy, không thể hoàn hảo 100%, vách ngăn chia không gian lẽ tất dĩ ngẫu, vẫn có vài nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, nhược điểm của vách ngăn còn tùy thuộc vào loại vách bạn sử dụng và vị trí lắp đặt.

Vách ngăn CNC

Chẳng hạn, nếu bạn dùng vách ngăn chia không gian bằng ván ép công nghiệp thì độ bền không được cao lắm, có thể bị thấm nước, mối mọt. Do đó để sử dụng được lâu phải lắp đặt xa nguồn nước, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Vách ngăn kính

Nếu bạn dùng vách nhôm kính cường lực, tuy độ bền cao, rộng rãi không gian nhưng kính lại quá trong suốt, nhà có trẻ nhỏ phải cẩn thận. Muốn khắc phục, bạn nên trang trí thêm lên vách ngăn kính các họa tiết màu sắc để phân biệt.

Vách ngăn kính

Nhìn chung, nhược điểm của vách ngăn chia không gian không nhiều, chỉ cần bạn sử dụng đúng loại và bảo quản đúng cách, mọi vấn đề sẽ không còn đáng lo ngại.

Vì vách ngăn khá đa dạng nên nếu sử dụng, bạn cần cân nhắc thật kỹ các yếu tố. Tốt nhất là nên liên hệ với TADA Việt Nam để được tư vấn miễn phí, liên hệ sdt hotline:0432252826 / 0936353616.