“ Tuyệt chiêu” kệ treo tường phòng bếp với những căn hộ chật chội

Việc thiết kế một phòng bếp hoàn hảo luôn khiến các bà nội trợ đau đầu, tốn không ít thời gian. Với hàng tá những thứ đồ gia vị lặt vặt và dụng cụ làm bếp, thì kệ treo tường phòng bếp là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp căn phòng  trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Giá treo

Những chiếc giá để đồ sẽ là sự lựa chọn thông minh thay vì sử dụng những tủ đồ truyền thống, bằng việc vứt đi mặt trước, chiếc kệ treo tường đem lại một cảm giác thông thoáng và giảm bớt sự nặng nề thường thấy khi sử dụng tủ. Những chiếc kệ treo tường phòng bếp là nơi lý tưởng để bạn cất giữ các loại gia vị sử dụng hàng ngày.  Thêm vào đó, việc thay thế bằng những chiếc kệ treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản với việc mua một chiếc tủ “ đồ sộ”.

Kệ tường

Cũng giống như việc sử dụng giá treo khiến căn bếp nhỏ nhắn của bạn xua tan cảm giác chật chội. Tận dụng mọi không gian trên tường bằng những chiếc kệ treo tường phòng bếp xếp chồng lên nhau. Nếu bạn sở hữu một bộ bát đũa, hũ đựng gia vị bắt mắt thì đây chính là cách tuyệt vời cho mỗi vị khách của mình cơ hội chiêm ngưỡng chúng một cách không quá “ khoe khoang”.

Tủ tường

Sở hữu một không gian bếp khiêm tốn khiến bạn luôn phải biết cách tận dụng triệt để từng cm có trong căn phòng. Hãy thiết kế cho mình một chiếc tủ bếp, vừa đủ để bạn “ nhồi nhét” hết tất cả các loại chai, lọ, đồ dùng,… Bạn hoàn toàn có thể gói gọn chúng trong một chiếc tủ treo tường nhỏ thay vì để chúng bừa bộn trên bàn bếp.