Tự tay thiết kế kệ treo tường hình tổ ong lạ mắt

Xu hướng tự thiết kế những chiếc kệ treo tường trang trí trong nhà đang rất phổ biến hiện nay. Không cần ý tưởng cầu kỳ hay cách tiến hành phức tạp và tốn kém bạn vẫn hoàn toàn có thể tự làm kệ treo tường tiện ích cho căn phòng của mình. Hôm nay, TADA Việt Nam xin giới thiệu đến bạn cách thiết kế kệ treo tường hình tổ ong xinh xắn, nhỏ gọn giúp bạn tận dụng được bề mặt tường một cách hiệu quả :

Bước 1: Chuẩn bị

  • Máy cắt
  • Khoan, bắt vít
  • Búa, đinh, ốc vít
  • Kẹp cố định
  • Sơn, chổi quét sơn
  • Keo gắn, giấy giáp

Bước 2: Cắt gỗ theo kích thước

Điều chỉnh máy cắt hai đường chéo hai đầu các tấm gỗ tạo góc 30 độ tạo những đoạn dài 15cm ( tính theo mép ngoài ) để được những mảnh gỗ như hình dưới.

Bước 3: Nối các mảnh gỗ lại với nhau

Dán nối hai tấm gỗ với nhau theo đường chéo bằng keo dán gỗ. Dán nối 6 tấm gỗ tạo thành hình lục giác.

Bước 4: Cố định các tấm gỗ bằng ghim

Dùng dụng cụ bấm ghim ghim cố định giữa 2 tấm gỗ với nhau.

Bước 5: Đánh bóng và sơn phủ

Sau khi đã có được các hình lục giác thì bạn sử dụng giấy giáp để đánh bóng làm nhẵn mịn bề mặt cũng như làm mềm các góc cạnh và sơn màu cho chúng. Màu sắc tuỳ theo sở thích của bạn cũng như phong cách trang trí nội thất trong phòng để chọn lựa cho hợp.

Bước 6: Treo kệ lên tường và trang trí

Sau khi đã thiết kế kệ treo tường hình tổ ong hoàn chỉnh, các bạn dùng vít gắn trực tiếp kệ lên tường. Bạn có thể trang trí lên đó những món đồ mình yêu thích hoặc cũng có thể sử dụng chúng như một chiếc kệ đựng sách vô cùng độc đáo.

Trên đây là một cách làm rất đơn giản để thiết kế được một chiếc kệ treo tường rất lạ mắt. Hoặc các bạn có thể ghé thăm website: tadavietnam.com để tìm cho mình những mẫu kệ treo tường ưng ý nhất.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616