TỰ TAY LÀM CÁC MẪU KỆ TREO ĐƠN GIẢN - P2

Không hề khó như bạn tưởng, những kệ treo tường dưới đây có thể được làm rất đơn giản bằng cách đóng vài thanh gỗ lại với nhau, hay dùng ốc vít định vị vào tường. Và chỉ với một chút khéo léo, bạn đã có thể tạo nên những mẫu kệ treo tường siêu đáng yêu cho ngôi nhà của mình rồi.

> 5 Mẫu kệ sách phòng ngủ đẹp mê mẩn

> Các mẫu kệ treo tường độc lạ

Kệ góc hình chữ L tinh tế cho góc nhà


Hay kệ chữ L lệch lạ mắt

Giống như loại kệ đầu tiên, loại kệ này cũng được làm bằng cách gắn các thanh gỗ, bạn có thể tùy chọn hình mình muốn, từ đó tính số cạnh cần cho mỗi kệ và chiều dài của các thanh gỗ, sau khi đóng hoàn chỉnh các kệ nhỏ riêng lẻ, bạn có thể gắn chúng lên tường bằng đinh để tạo thành kệ lớn tổng thể.

Kệ hình chữ A độc đáo

Chiếc kệ này được tạo thành bằng cách nối 2 tầng kệ với nhau qua dây. Do vậy, bạn cần đảm bảo dây có khả năng chịu lực tốt, và được thắt nút chuẩn độ dài bằng nhau. Trên và dưới mỗi thanh kệ đều được thắt nút để đảm bảo kệ không bị xô lệch. Móc giữ kệ được gắn trên tường cũng cần phải đảm bảo độ chắc chắn. 

Kệ đục lỗ có tác dụng bạn thoải mái đặt kệ ở bất kỳ đâu mà bạn muốn, tuy nhiên, sức chịu đựng của kệ lại không tốt như những loại kệ phía trên, do kệ chỉ gắn một chút vào tường qua lỗ của bảng lớn.

Chiếc kệ hình chữ L với phần lưng lớn được áp vào tường tạo điểm tựa vững chắc, phần thân kệ có thể dùng để bài trí đồ, ngoài ra, trên phần lưng kệ còn có các núm gỗ được tạo ra để treo đồ. Đơn giản là bạn đóng hai thanh gỗ vào với nhau, thêm vài núm gỗ hình trụ tròn, sau đó gắn lên tường là ổn.

Kệ được tích hợp gương qua chiếc bảng gỗ cỡ lớn, phần gương được gắn một bên tấm bảng gỗ, góc còn lại của bảng gỗ có gắn thêm các giá đỡ nhỏ để chứa đồ trang điểm.

Kệ lưu trữ được thiết kế theo dạng hình thang, 2 chiếc thang hình chữ A được ghép với nhau bằng các giá đỡ kệ nối qua 2 thang.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262