Tự tay làm các mẫu kệ treo đơn giản - P1

Không hề khó như bạn tưởng, những kệ treo tường dưới đây có thể được làm rất đơn giản bằng cách đóng vài thanh gỗ lại với nhau, hay dùng ốc vít định vị vào tường. Và chỉ với một chút khéo léo, bạn đã có thể tạo nên những mẫu kệ treo siêu đáng yêu cho ngôi nhà của mình rồi.

> 5 Mẫu kệ sách phòng ngủ đẹp mê mẩn

> Các mẫu kệ treo tường độc lạ

Chiếc kệ này được ghép từ rất nhiều hộp gỗ nhỏ lại với nhau, có thể được xếp theo chiều dọc, chiều ngang một cách lộn xộn có quy củ, những chiếc hộp sẽ trở thành chiếc kệ đặt ở góc phòng vô cùng hợp lý và thích thú.

Kệ mở chỉ đơn giản với 2 thanh gỗ dài (bạn có thể làm nhiều hơn tùy theo số tầng kệ bạn muốn), sau đó dùng miếng thép mỏng định vị thanh gỗ vào tường, khoảng cách giữa hai thanh gỗ tùy theo đồ dùng bạn muốn bày biện.

Có thể không nhất thiết phải cần đến những thanh gỗ phẳng phiu đẹp mắt, những thanh gỗ xù xì được cắt ra từ thân cây vẫn chưa được gọt đẽo gì sẽ giúp không gian nhà bạn càng thêm độc đáo.

Cách làm tương tự, chỉ có điều phần giá đỡ kệ treo tường này là đường ống nước công nghiệp.

Hoặc muốn chiếc kệ theo phong cách Rustic, bạn có thể dùng các đường ống nước công nghiệp màu đồng hoặc kim loại sáng để làm giá đỡ kệ, đặt đúng theo hình đường ống nước và dùng ốc vít vào tường. Phần kệ không có gì thay đổi, vẫn là các tấm gỗ thông thường.

Với vài chiếc ván trượt, bệ đỡ bằng thanh thép vững chắc, bạn đã có một chiếc kệ có 1-0-2.

Cùng là loại kệ có giá đỡ, nhưng loại kệ này lại là giá đỡ treo, với phần dây treo được làm bằng nguyên liệu có độ bền cao, và được dùng để cố định từng kệ riêng biệt.

 

Loại kệ treo này sẽ phù hợp với các món đồ nhỏ xinh. Đơn giản là bạn tạo móc gắn ở trần, hoặc móc nhô ra ngoài gắn trên tường nhà, sau đó dùng dây buộc vào các lỗ đục trên mảnh gỗ - thân kệ, hoặc đóng thêm đinh ốc bên dưới để cột dây. Điều bắt buộc đó là góc buộc dây phải cân để đảm bảo kệ có thể giữ được thăng bằng và treo đồ.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262