Trang trí nhà với kệ gỗ treo tường giá rẻ

Kệ treo tường là một vật dụng thiết yếu đối với mỗi gia đình. Ngày nay, kệ gỗ treo tường không chỉ được sử dụng với mục đích để đồ mà còn được sử dụng như một vật trang trí hữu ích trong gia đình. 

TADA Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu kệ gỗ treo tường giá rẻ mà vô cùng sang trọng phù hợp với mọi gia đình.

Mô tả sản phẩm

Kệ gỗ treo tường có thiết kế đơn giản, gồm 2 thanh ngang 1 thanh có chiều dài 60 cm, thanh nhỏ có chiều dài 40 cm. Kệ gỗ treo tường giá rẻ có họa tiết hoa chồi vô cùng bắt tạo điểm nhấn thu hút cho không gian phòng khách.

Kệ gỗ treo tường giá rẻ thiết kế theo dạng lắp ghép, thanh ngang và các thanh nhỏ lắp ráp lại với nhau và được cố định bằng hệ thống vít chuyên dụng. Nhờ thiết kế rất nhỏ gọn , đơn giản nên mọi thành viên trong gia đình đều có thể lắp ráp vô cùng dễ dàng. Sau khi hoàn thành công đoạn lắp ráp, gắn trực tiếp kệ treo vào tường bằng đinh vít là chiếc kệ đã hoàn chỉnh.

Thông thường, nói đến giá rẻ người sử dụng thường có suy nghĩ đồ rẻ tương đương chất lượng không cao. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm, sản phẩm kệ gỗ treo tường được làm từ vật liệu gỗ nhựa composite có độ bền cao nhưng giá thành rẻ ngang với những sản phẩm thiết kế từ những chất liệu kém hơn như chất liệu formex.

Lý giải việc sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành rẻ là do chất liệu được sản xuất trong nước không phải chịu thuế, không mất phí nhập khẩu nên không bị đẩy giá.

 

Vật liệu kháng nước, chống cháy tuyệt đối.

Ưu điểm nổi trội nhất của kệ gỗ treo tường giá rẻ là khả năng kháng nước tuyệt đối, chống cháy lan 100% do sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC trong đó thành phần chủ yếu là bột gỗ và nhựa PVC.

Sản phẩm không qua sơn phủ, màu trắng kem là màu cốt của nguyên liệu nên rất bền màu, dễ dàng cọ rửa mà không bị bong tróc, ẩm mốc.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616