Trang trí kệ tivi từ vật dụng cũ

Kệ tivi là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách.Nhưng với những bức tường rộng chỉ treo mỗi kệ tivi sẽ làm không gian của bạn trở nên lạc lõng và đơn điệu. TADA Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn trang trí kệ tivi từ vật dụng cũ.

Trong cuộc sống hiện tại, khi các món vật dụng ngày càng đa dạng về mẫu mã thì càng nhiều món đồ cũ bị thay thế khi chúng còn sử dụng tốt. Chỉ cần một chút sáng tạo và đôi tay khéo léo vừa đủ, bạn có thể tự mình trang trí kệ tivi cho không gian nhỏ thêm sinh động, tràn đầy  sức sống .

1.Khung ảnh từ cành cây khô

Chỉ với một vài cành cây khô, keo và miếng nhựa hay gỗ có sẵn là bạn đã có thể “ chế tạo” ra ngay một chiếc khung ảnh mới toanh độc và lạ có phong cách mộc mạc như thế này.

Khung ảnh độc và lạ từ những mảnh cành cây khô.

Cách thực hiện rất đơn giản chỉ cần bẻ cành cây thành các đoạn có kích thước bằng nhau và lần lượt dán chúng lên miếng nhựa hay gỗ cũ là chúng ta có khung ảnh để trang trí kệ tivi rồi.

2.Sách ghi chú

Chỉ cần gấp sách thành những phần đều nhau, rồi dùng keo sữa cố định lại, giờ thì bạn có ngay nơi để đặt những giầy tờ quan trọng: chứng minh thư, hộ chiếu,….không chỉ đơn giản, gọn gàng mà lại vô cùng nghệ thuật.

Tận dụng sách cũ để tạo ngay cho mình vật dụng xinh xắn này nhé.

3.Tận dụng những chiếc ly cũ hay sứt mẻ

Việc tận dụng những chiếc ly, chén trà cũ  hay bị sứt mẻ giúp bạn tiết kiệm tiền, vừa mang phong cách độc đáo của riêng bạn. Nhưng chén trà bị lệch bộ cực kỳ thích hợp để trồng những chậu cây cảnh tý hon rực rỡ sắc màu hay thậm chí dùng làm khuân đựng nến.

Chiếc chén họa tiết hoa nhí hoàn toàn ăn khớp với vẻ đẹp mong manh của hoa tuyết điểm.

Hoa đá có lẽ là loại cây thích hợp nhất để tận dụng ly, chèn trà cũ

Thậm chí bộ chén đĩa còn có thể dùng làm khuôn nến sáng tạo, lạ mắt nữa

Úp ngược những ly rượu đã cũ hay sứt miệng, lại một chân nến sáng tạo khác cho bạn!

4.Hộp đựng điều khiển

Bạn có thể tận dụng hộc bàn, hộc tủ nhỏ đã hỏng và sử dụng miếng bìa carton, keo sữa là có thể “ chế tác” kệ điều khiển chia ngăn.

Thiết kế giá đựng theo ô này cũng thật tuyệt phải không nào?

Chúc các bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo trang trí kệ tivi mang đậm phong cách cá nhân!