Top 5 mẫu kệ treo tường sáng tạo làm từ đồ vật cũ

Bạn có thể tự làm chiếc kệ treo tường vừa đẹp vừa độc đáo từ những đồ vật cũ tưởng chừng như đã bỏ đi.

> Nhà bếp gọn gàng, mới mẻ với kệ gỗ treo tường

> Mở rộng không gian với mẫu kệ tivi treo tường đơn giản

1. Làm kệ treo tường từ hộp đựng giày

Khi bạn có một đôi giày mới, đừng vội ném chiếc hộp đựng giày đi, vì bạn có thể dễ dàng biến nó thành một chiếc kệ treo tường. Sơn nó bằng những gam màu sáng và nó sẽ trở thành khu vực trang trí cho bức tường đơn điệu của bạn. Những chiếc hộp đựng giày sau khi được dán giấy decal màu, hoặc giấy họa tiết vào và gắn lên tường có thể trở thành những chiếc kệ nhỏ trang trí nhà rất đẹp mắt.

2. Làm kệ treo tường từ miếng gỗ

Kiếm một miếng gỗ (bất kỳ hình dạng nào), sau đó bạn có thể bắn ốc vít để ghim gỗ vào tường, vậy là bạn đã có một chiếc giá vô cùng độc đáo.

  • Ví dụ nguyên liệu gồm một miếng gỗ tròn, hai chiếc thanh giá đỡ nhỏ.

  • Cắt đôi miếng gỗ để tạo góc vuông với tường.

  • Dùng máy khoan khoan giá đỡ vào gỗ, phần còn lại bắn ốc vít vuông góc với tường.

  • Vậy là bạn sẽ có những chiếc kệ gỗ treo tường để bài trí lọ hoa, khung ảnh hay bất cứ thứ gì bạn thích.

3. Làm kệ treo tường từ thùng sữa

Những chiếc thùng sữa cũng có thể được dùng để làm những chiếc kệ nổi. Bạn có thể dùng ốc vít hoặc đinh để cố định những chiếc thùng này và tạo thành những hình dạng độc đáo, lạ mắt để trang trí cho không gian.

4. Làm kệ treo tường từ ván trượt

Những chiếc xe trượt của con bạn sau khi bị hỏng, bạn có thể giữ lại phần thân kim loại của tấm này để làm một chiếc kệ nổi.

5. Làm kệ treo tường từ dây lưng da

Đây là một ví dụ về một chiếc kệ sách đặc biệt được làm từ nhiều chiếc dây lưng bằng da. Dây lưng được cuộn tròn với nhau và dùng đinh ghim ghim lại cho chắc, đóng một thanh sắt ngang để móc dây lưng vào, sau đó bạn có thể đặt sách vào rồi.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262