Top 5 mẫu kệ tivi gỗ xoan đào được ưa thích nhất

Ngày nay, có rất nhiều mẫu kệ tivi với chất liệu khác nhau. Với những đặc điểm nổi trội, nên dù đã ra đời từ rất lâu kệ tivi gỗ xoan đào vẫn luôn dành được thiện cảm của biết bao gia đình Việt hiện nay.

> Nhà sang hơn với kệ tivi gỗ

> 20 mẫu kệ tivi phòng khách cực đẹp - P2

Gỗ xoan đào từ lâu đã trở thành một chất liệu được người Việt ưu tiên lựa chọn dùng làm đồ nội thất. Song, không phải ai ai cũng biết được hết những ưu điểm nổi trội cũng như hạn chế của chất liệu gỗ này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về hơn về chất liệu gỗ xoan đào, nhờ đó mà bạn có thể tìm thấy được một mẫu kệ tivi gỗ xoan đào hoàn hảo và phù hợp nhất với phòng khách nhà bạn.

 

Ưu điểm của kệ tivi gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là chất liệu gỗ tự nhiên có bề mặt gỗ mịn, đường vân rõ nét, dùng làm đồ nội thất mang lại vẻ đẹp tinh tế, trang nhã cho mẫu sản phẩm.

Gỗ xoan đào là một chất gỗ nhẹ những sau quá trình sấy kỹ càng, gỗ sẽ có độ cứng rất tốt, khả năng chịu nhiệt cao. Bên cạnh đó kệ tivi làm từ gỗ xoan đào còn có khả năng chống nước, chống ẩm mốc khá tốt trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, gỗ xoan đào thường có mức giá thấp hơn, đo đó các sản phẩm làm từ chất liệu gỗ này thường có mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt Nam hơn các mẫu kệ tivi treo tường khác.

Hạn chế của kệ tivi gỗ xoan đào

Bên cạnh những ưu điểm nói trên thì kệ được làm từ gỗ xoan đào sẽ dễ bị xâm hại của mối mọt nếu quá trình xử lý không tốt. Do đó, khi muôn mua một chiếc kệ tivi tốt cho gia đình bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, các mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616