Top 5 mẫu kệ gỗ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát và sang trọng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Hãy cùng TADA Việt Nam điểm qua 6 mẫu kệ gỗ đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Kệ gỗ với màu sắc nổi bật

Mẫu kệ gỗ đẹp này được ưa chuộng tại một số nước Trung Âu và đặc biệt là Đan Mạch. Chúng không chỉ đẹp về mẫu mã mà màu sắc còn rất bắt mắt, làm nổi bật cho không gian sống.

Với sự pha trộn giữa những màu của gỗ và màu sắc nổi bật như: xanh, vàng,.. đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, làm cho nó trở nên sang trọng hơn nhưng vẫn mang đậm nét cổ điển, thanh lịch.

Kệ gỗ màu kem sang trọng

Kệ sách với thiết kế đơn giản, mày sắc trang nhã thì đây quả là môt mẫu kệ gỗ đẹp được yêu thích nhất hiện nay của nhiều gia đình.

Kệ gỗ với tone đen huyền bí

Lại thêm một mẫu kệ gỗ đẹp với thiết kế đơn giản, trang nhã với tone đen là chủ đao tạo cảm giác sang trọng, huyền bí. Mẫu kệ tivi này đang rất được các bạn trẻ yêu thích bởi sự tinh tế, hiện đại.

Kệ gỗ với phong cách Hàn Quốc

Đây là mẫu kệ được ưa chuộng tại các nước: Mỹ, Hàn Quốc bởi sự lãng mạn, nên thơ ấy. Với tone màu trắng làm chủ đạo, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng rãi, sáng sủa.

Kệ gỗ truyền thống

Kệ gỗ truyền thống mặc dù đã có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt cả, chúng mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu.