Top 10 kệ trang trí phòng khách cực đẹp

Đối với phòng khách, sự xuất hiện của một chiếc kệ tivi không đơn thuần chỉ là nhu cầu sử dụng mà chúng còn là đồ trang trí đẹp mắt. Cùng TADA điểm qua top 10 kệ trang trí phòng khách cực đẹp nhé!

> 5 ý tưởng thiết kế kệ sách treo tường đa năng và bắt mắt

> Phá cách không gian với kệ gỗ trang trí đẹp

Kệ treo tường là một dạng kệ trang trí phòng khách phổ biến thường được dùng cho nhà chật, nhà nhỏ vì nó khá tiết kiệm diện tích và lưu trữ được nhiều đồ. Ngày nay, kệ trang trí treo tường có thể dễ dàng tháo lắp ghép bởi vậy mà tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Với những bạn sở hữu nét cá tính riêng cũng có thể dễ dàng thiết kế cách bố trí các kiểu kệ để đồ treo tường này theo ý muốn của mình.

Kệ để đồ trang trí treo tường có nhiều dạng, nhưng loại phổ biến nhất là các thang gỗ được gắn lên tường, phía trên kệ tivi. Có thể trang trí ảnh gia đình, tranh nhỏ hoặc các đồ trang trí hay cả sách và hoa... trên kệ này.

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu kệ hốc tường. Kệ hốc tường là dạng kệ tận dụng hình dáng của nhà để thiết kế những hàng gạch hay thạch cao gác ngang một số ô, hốc hay các góc không gian trong nhà. Tuy nhiên, loại kệ không cơ động này thường có dạng khá to, bạn không thể sắp xếp nó theo ý muốn tùy thích được mà phải tuân thủ một số kĩ thuật về kết cấu, độ bền.

Các kệ như thế này có thể được sử dụng ở một mặt tường của phòng khách, nơi bày đồ trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách. Tuy nhiên, với đặc điểm ít ngăn kệ, to và hơi thô nên những đồ trang trí bày ở kệ này cũng phải có độ to tương ứng mới có thể tạo được hiệu quả thẩm mỹ.

Với những không gian lớn thì bạn nên sử dụng kệ dạng bình phong. Bởi nó là loại kệ dùng cho các không gian mở. Kệ thông và bạn có thể bày đồ trang trí ở cả hai mặt của kệ này. Với nhà to, nhà nhỏ sẽ có những mẫu kệ khác nhau phù hợp cho từng không gian. Bạn cũng có thể tạo ra sự cá tính cho căn phòng bằng cách sử dụng màu sắc kệ tone sur tone với gam màu chủ đạo của không gian.

Là loại kệ thích hợp sử dụng ở nhà rộng, kê sát tường lớn để lưu trữ một khối lượng lớn đồ đạc. Các hình dáng kệ khác nhau có thể giúp phân ra những không gian lưu trữ khác nhau như tích hợp kệ tivi, nơi treo tranh, giá sách...

Vì kệ có các ngăn tủ từ trên cao đến tận sát tường nên bạn có thể lưu trữ nhiều loại đồ đạc khác nhau chỉ trong một chiếc kệ.

Kệ gỗ có thể kê sát tường nhưng do chất liệu kệ nên thường kệ không làm với kích thước quá to để gây nặng nề cho không gian. Những chiếc kệ này vừa có thể bày đồ trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Dạng kệ này thích hợp bày phía sau không gian tiếp khách. Kệ có thể là kệ thông, dựa tường hoặc có mặt sau. Tùy từng không gian nhà và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể chọn các mẫu kệ gỗ khác nhau.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262