Thoả sức sáng tạo với những kệ gỗ bỏ đi

Những chiếc kệ gỗ pallet thường dùng để xếp đồ tưởng chừng như bỏ đi lại có thể biến thành những vật dụng tô điểm, trang trí cho bức tường trong ngôi nhà hay sân vườn của bạn.

> Không gian lung linh với kệ trang trí phòng khách cực xinh

> Mãn nhãn với những mẫu giá sách tuyệt đẹp

Những kệ gỗ Pallet thường dùng để vận chuyển hàng đặc biệt là những món đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ hay dùng để làm giá xếp hàng. Khá nhiều trong số chúng đã trở thành vật bỏ đi sau khi hoàn thành xong “sứ mệnh”, tuy nhiên, bạn có thể tận dụng những chiếc kệ này để biến chúng thành đồ trang trí, tô điểm cho nhiều góc của ngôi nhà từ sân vườn, phòng khách cho tới phòng ngủ.

Những chiếc kệ gỗ có thể được tận dụng làm giá treo các chậu hoa. Chỉ cần bạn tách phần mặt gỗ phẳng có thể sơn màu theo tone khu vườn và theo các chậu hoa lên.

Những chiếc khung ảnh mộc mạc được làm từ kệ gỗ không cần sơn phủ

Những trích dẫn, khẩu hiệu sẽ thêm phần đặc biệt và bắt mắt khi được viết lên những chiếc kệ gỗ như thế này. Trang trí này sẽ rất hợp cho căn phòng của những bạn trẻ cá tính, hoặc dành bày trí trong công ty, cửa hàng hay những quán cà phê dành cho người trẻ.

Giá để đồ, kiêm đồ trang trí rất ấn tượng.

Tấm bảng ghi chú như thế này sẽ khó có thể tìm được chiếc thứ 2.

Những “mũi tên” trang trí cực kỳ cool cho căn phòng mang tone màu trắng.

Kệ treo ti vi sẽ không còn nhàm chán khi được tô điểm bằng những tấm gỗ với tone màu nguyên bản.

Chỉ cần ghép những tấm gỗ được sơn với màu sắc khác nhau, bức tường phòng ngủ của bạn sẽ không còn đơn điệu.

Cũng là ghép các tấm gỗ và treo thêm một vài chậu cây trang trí bạn đã có một góc phòng khách tuyệt vời. Hiện tại, một số quán cà phê cũng đã áp dụng cách trang trí này cho một số góc cần điểm nhấn tại quán.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sách, bàn làm việc, vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262