Thiết kế vách ngăn phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Vách ngăn phòng ngủ là một bộ phận không thể thiếu cấu thành nên không gian kiến trúc, đặc biệt với những ngôi nhà chật hẹp.

Hiện nay, các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nắng, TP HCM, …các ngôi nhà có diện tích thường khá nhỏ hẹp. Nguyên nhân là do diện tích đất ở các thành phố lớn, thị trấn không hề đươc mở rộng trong khi dân số tăng không ngừng. Để tiết kiệm không gian ngôi nhà, các gia đình thường sử dụng vách ngăn để ngăn tạo không gian riêng tư.

TADA Việt Nam xin giới thiệu đến bạn những mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc lựa chọn vách ngăn phòng ngủ cho gia đình mình!

Vách ngăn phòng ngủ bằng kính

Phong cách, sở thích và gu thẩm mỹ của môi người hoàn toàn không giống nhau. Người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản như gỗ công nghiệp, người lại thích vẻ đẹp cao cấp, sang trọng như kính. Với mỗi phong cách riêng, chúng ta đều có cách lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn vách ngăn phòng ngủ nói riêng và đồ nội thất trong nhà nói chung, cần chú ý đến việc thống nhất phong cách trang trí để tạo nên không gian hài hòa, thu hút mọi ánh nhìn. Những mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp mang nhiều phong cách khác nhau này đều rất phá cách và ấn tượng

Vách ngăn phòng ngủ bằng cnc

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hay căn hộ chung cư thì vách ngăn càng trở nên phổ biến để tiết kiệm không gian sống. Bạn có thể dùng chúng để trồ trang trí như: tranh ảnh, lọ hoa, hay đồ lưu niệm,…

Vách ngăn phòng ngủ cửa trượt

Đây là một mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp và ấn tượng với kiểu dáng hiện đại, cao cấp khiến bạn bị thu hút ngay từ lần đầu “gặp gỡ” phải không? Vách ngăn cửa trượt là một ý tượng tuyệt vời khi bạn vừa muốn có không gian riêng tư khi cần thiết vẫn có thể mở rộng căn phòng.

Vách ngăn kết hợp tủ quần áo

Hay bạn cũng có thể tận dụng vách ngăn phòng ngủ kể, tủ quần áo, quả là một phát minh vĩ đại đúng không nào?

Vách ngăn phòng ngủ bằng kính

Nếu bạn là một đôi vợ chồng son thì đây là ý tưởng không tồi,nó giúp bạn mở rộng không gian nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm áp, lãng mạn.