Tận dụng tối đa những khoảng trống trong ngôi nhà với kệ trang trí

Trong những thiết kế trước đây đa phần chúng ta chỉ chú trọng đến phần trung tâm của ngôi nhà sao cho ấn tượng và sang trọng nhất. Chính vì điều đó tạo ra những khoảng trống mà ít ai để ý tới như khu vực chân cầu thang hay góc tường...   Nhưng với sự sáng tạo và vài mẹo nhỏ hiện nay những khu vực này đã được tận dụng một cách triệt để.

Có rất nhiều kệ trang trí với kích thước khác nhau: to rộng hay nhỏ hẹp, nhiều ngăn hay ít ngăn, tùy thuộc vào diện tích của căn phòng hay sở thích trưng bày đồ đạc mà bạn quyết định kích thước của chiếc kệ.

                     

 

Ngoài ra, với kiểu nhà hiện đại ngày nay, cầu thang là nơi nối liền giữa không gian phòng khách với các không gian khác trong nhà. Để tiết kiệm và sử dụng không gian cầu thang hữu ích, những chiếc kệ trang trí dưới gầm cầu thang ngày càng trở nên thông dụng với nhiều thiết kế đẹp mắt.

Cùng với kiểu dáng, chất liệu của kệ trang trí thì màu sắc và cách trang trí, sắp xếp đồ vật trên kệ là điểm nhấn mà ở đó cá tính của chủ nhà được thể hiện rõ nhất. 

 

Góc tường nếu để trắng trơn sẽ rất phí, bạn có thể treo một chiếc giá, kệ trang trí treo tường bên trong góc và bày biện theo sở thích, sexlamf cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn rất nhiều.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, kệ mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616