Sử dụng kệ treo tường bằng nhựa trang trí cho tổ ấm

Ngày nay, kệ treo tường là một sản phẩm khá quen thuộc với tất cả mọi người. Kệ treo tường  có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như trang trí, để đồ, cũng chính nhu cầu của người sử dụng kệ treo tường ngày càng tăng mà sản phẩm này được sáng tạo với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu.

Trên thị trường hiện nay, kệ treo tường được sản xuất từ nhiều loại chất liệu như kệ gỗ, kệ inox, kệ sắt hay kệ treo tường bằng nhựa. Tuy nhiên, kệ được làm từ chất liệu nhựa vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả nhờ những đặc tính mà các loại chất liệu khác không làm được.

Kệ treo tường bằng nhựa nhẹ, dễ lắp đặt

Nói đến chất liệu nhựa, ai cũng biết đặc điểm của chất liệu này là  rất nhẹ. Kệ treo tường trang trí được làm từ chất liệu nhựa không ảnh hưởng đến cấu trúc của tường, chỉ cần dùng đinh vít, móc sắt ... là có thể gắn kệ lên tường mà không mất thời gian, công sức.

Kệ treo tường hình thiên nga xinh xắn được làm từ chất liệu nhựa

Những ô vuông họa tiết xinh xắn

Kệ treo tường hình quả táo, quả lê nhỏ nhắn

 

Chất liệu nhựa dễ lau chùi, không thấm nước

Nếu những chiếc kệ bằng gỗ dễ dàng bị mối mọt, ẩm mốc còn kệ sắt thì bị gỉ sét khi gặp nước thì chiếc kệ được làm từ nhựa lại có khả năng kháng nước tuyệt đối. Những chiếc kệ treo tường bằng nhựa có đặc tính không thấm nước nên lau chùi rất dễ dàng, có thể để trong nhà tắm, hay nhà bếp mà không lo vấn đề ẩm mốc, hỏng hóc.

 

 

Những chiếc kệ treo tường bằng nhựa thường được sử dụng làm vật dụng trong phòng tắm

 

Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng

Nhựa hay còn gọi là chất dẻo rất dể tạo hình, chính vì thế các loại kệ treo tường được làm từ nhựa có vô vàn  kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra, kệ treo tường bằng nhựa rất đa dạng về màu sắc, do đặc tính không phải sơn phủ như vật liệu gỗ mà sắt nên kệ chất liệu nhựa bền màu hơn rất nhiều.

 

 

Kệ treo tường bằng nhựa đa dạng về màu sắc và kiểu dáng

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí

Chất liệu nhựa dễ sản xuất nên có giá thành rẻ hơn các vật liệu khác. Vì vậy, kệ treo tường bằng nhựa có thể phù hợp với mọi gia đình.

 

 

Kệ treo tường bằng nhựa phù hợp với mọi gia đình

 

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616