Shock với đồ gỗ trang trí hình khối không gian

Vật liệu gỗ kết hợp với thiết kế hình học không gian sẽ mang đến sự nổi bật cho các món đồ gỗ trang trí và tổ ấm của bạn.

Nhỏ gọn và đầy màu sắc, đơn giản và tươi trẻ là những điểm đặc biệt của các món đồ gỗ được chế tác theo phong cách hình khối không gian.

Đồ gia dụng

Miếng gỗ vuông có những ô nhỏ hình thoi, hay những miếng gỗ hình xướng cá,… này chức năng giống như một tấm lót nồi tiện dụng. Không những vậy thiết kế đẹp mắt của nó còn rất phù hợp để trở thành đồ gỗ trang trí đặt trên bàn hoặc kệ treo tường.

Các bà nội trợ đều cần có ít nhất một chiếc thớt để nấu nướng, thay vì những chiếc thớt truyền thống hình chữ nhật hay hình tròn, tại sao bạn không sắm cho mình chiếc thớt độc, lạ khác. Chiếc thớt này sẽ góp phần truyền cảm hứng nấu nướng cho bạn.

Kệ lưu trữ

Những kệ đồ gỗ trang trí có thiết kế hình ngôi nhà đồ chơi, hình tam giác,.. dưới đây sẽ biến thành bộ sưu tập thật tuyệt vời dùng để lưu trữ đồ đạc cho gia đình bạn. Bạn cũng có thể sử dụng màu sơn khác nhau để tạo điểm nhấn cho tổ ấm của mình.

Chiếc kệ đa năng khiến người ta yêu thích từ cái nhìn đầu tiên nhờ hình dáng đến kiểu treo lệch hay các đường ziczac bên trong tạo nên một chiếc kệ không đụng hàng có có nhiều ngăn lưu trữ tiện lợi. Bạn cũng có thể sử dụng 1 chiếc kệ hoặc kết hợp nhiều chiếc kệ với nhau theo ý đồ riêng của bản thân.

Đồ trang trí

Chiếc chậu cây hình đa giác lạ mắt dưới đây được chế tạo từ gỗ, dù trưng bày ở bất kì ở đâu cũng thật khó để rời mắt khỏi chúng.

“ Một cặp trời sinh” thỏ phục sinh là đồ gỗ trang trí sẽ thắp sáng cho bất cứ không gian nào chúng có mặt.