Phá cách tủ sách đứng thành vách ngăn phòng độc đáo

Trong nghệ thuật thiết kế nội thất có rất nhiều kiểu vách ngăn phòng độc đáo, mang màu sắc cá tính riêng biệt. Các mẫu vách ngăn tích hợp nhiều chức năng được sử dụng nhiều hơn cả đơn giản vì tính hữu dụng và cả tính thẩm mỹ.

> 4 cách sử dụng vách ngăn di động vừa tiết kiệm diện tích vừa đẹp mắt

> Khéo léo biến tấu kệ sách thành vách ngăn phòng khách đẹp

Ý tưởng lồng ghép giữa kệ sách với cầu thang và kệ sách với tường ngăn cách đã được thực hiện riêng lẻ ở nhiều thiết kế nhà. Nhưng việc tổng hòa chúng lại với nhau trong cùng một căn nhà thì đây là lần đầu tiên, và cũng thật ngạc nhiên là điều này đã mang lại một bất ngờ lớn.

Ngôi nhà có nội thất tươi sáng và một không gian mở với các màu sắc trung tính sống động

Ngôi nhà hiện đại này nằm tại Paris, Pháp được hoàn thành vào năm 2016 bởi Andrea Mosca Creative Studio. Họ đặt tên cho ngôi nhà này là “ngôi nhà sách” vì lý do rất đơn giản là toàn bộ cấu trúc nhà đã được tối ưu hóa với các kệ sách hết mức có thể mang lại một không gian sống được bao quanh bởi những kệ sách.

Các giá sách tạo thành cầu thang là một tính năng quan trọng cho việc thiết kế tổng thể của toàn bộ không gian ngôi nhà.

Cầu thang nối hai tầng của ngôi nhà chính là kết quả của sự tích hợp các tính năng tủ sách: vừa là không gian lưu trữ các cuốn sách, vừa là cầu thang nối liền hai tầng và còn tạo thành một bức tường ngăn cách dọc theo cầu thang.

Tủ sách lớn biến thành vách ngăn che giấu cầu thang ở phía sau.

Các cửa kính ra vào trong suốt được nhân đôi để tạo sự khác biệt giữa các không gian phòng khách, nhà bếp và khu vực ăn uống.

Các không gian sinh hoạt chung trong đó có phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được sử dụng cửa trượt bằng kính thông trực tiếp với bên ngoài giúp đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. Trang trí nội thất tại đây được giữ đơn giản và tập trung vào các màu sắc bổ sung cho nhau.

Không gian ăn uống trông rất ấm cúng và được bao bọc bởi một vách ngăn kệ sách lớn.

Phía trên tầng hai, các kệ sách lại phát huy tối đa công dụng làm tường ngăn cách của mình.

Từ các vách ngăn cách sẽ dẫn đến phòng ngủ có màu hồng pastel vui vẻ và sôi động.

Tủ lớn giành để lưu trữ đồ đạc được đặc gọn gàng giống như một chiếc hộp lớn

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262