Nội thất trang trí vừa ấm cúng vừa hiện đại cho tổ ấm của bạn

Không khó để bạn có thể sở hữu những món nội thất trang trí ấm cúng, thoải mái khiến không gian sống tinh tế, đẹp mắt. TADA Việt Nam sẽ giới thiệu với bạn những mẫu nội thất hiện đại cho tổ ấm nhà bạn

Nội thất phòng khách

Phòng khách luôn được coi là bộ mặt của căn nhà. Thật dễ chịu làm sao khi sau một ngày làm việc mêt mỏi chúng ta có thể tận hưởng không gian thoải mái, dễ chịu. Phòng khách chúng ta nên có nhiều cửa sổ để mỗi sáng thức giấc chúng ta có thể hít hà bầu không khí trong lành, đón nhận những tia nắng hoặc những luồng gió mát. Nội thất trang trí nên đặt gần cửa sổ vì đây là môt góc có view tuyệt đẹp, đặc biệt mỗi khi ánh sáng chiếu vào những món đồ nội thất sẽ thật tỏa sáng.

Nội thất cho góc bếp nhỏ

Những góc khuất của bếp thường bị lãng quên nhưng nó lại là một “ nơi ở lý tưởng” cho những món nội thất trang trí như: kệ góc, kệ treo tường,… Nó vừa giúp bạn tận dụng được mọi ngóc ngách mà còn tô điểm cho cả căn phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng hai bên tường làm chỗ dựa để kê bàn ghế ăn mà không tốn quá nhiều chi phí cho một bộ bàn ghế dựa đắt tiền.

Nội thất cho phòng ngủ

Để tận dụng không gian sống chúng ta cũng có thể sử dụng tủ âm tường treo quần áo, đồ dùng không dùng đến và thay bàn trang điểm chúng ta có thể sử dụng giương và kệ treo tường. Bạn có thể dùng góc tường trang trính thành một góc làm việc gọn gàng và ngăn nắp đặt ngay ngăn bên cạnh giường ngủ. Và sử dụng đồ nội thất trang trí nhiều tầng với kiểu dáng đơn giản sẽ khiến giấc ngủ của bạn dễ chịu, thoải mái hơn.