Những ý tưởng trang trí kệ gỗ hay ho và tiết kiệm - P2

Mỗi người có cách trang trí nhà riêng cho mình, để tiết kiệm không gian có người chọn kệ góc thay vì những chiếc kệ lớn, hay có thể tự tay thiết kế kệ gỗ ấn tượng cho riêng mình

> Mẫu kệ sách giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

> Những ý tưởng trang trí kệ gỗ hay ho và tiết kiệm - P1


Thêm một hoặc hai kệ gỗ này vào phòng khách để thay đổi không gian sống và nhấn mạnh sức ảnh hưởng của phong cách công nghiệp trong thiết kế. Một bếp sưởi truyền thống sẽ càng khiến phòng khách trở nên đẹp mắt hơn.


Một ý tưởng thực sự tuyệt vời đó là có một chiếc kệ với 2 chức năng. Thiết kế này là hoàn hảo trong trường hợp trên với một chiếc bàn làm việc ở giữa. Sự đơn giản của thiết kế tạo cái nhìn mạnh mẽ và cơ bản cho không gian.


Bạn có thể tùy chỉnh thành một chiếc kệ gỗ rất lớn che phủ toàn bộ bức tường hoặc một chiếc kệ thật cao đến kịch trần.


Một chiếc kệ gỗ kết hợp kim loại như chiếc kệ này có thể có rất nhiều khác biệt. Ví dụ, nó có thể trở thành món đồ nội thất chính trong một phòng làm việc tại nhà, trên một hành lang hay trong một phòng giặt là, thậm chí là trong một phòng ăn.


Một chiếc kệ gỗ có thể trở thành một phần tuyệt đẹp trong một thiết kế nội thất của phòng ngủ. Chỉ là một chiếc kệ vô cùng giản đơn, nhưng sức hút lại không bao giờ là thiếu.


Một ý tưởng thiết kế vô cùng thú vị là có một chiếc kệ thật lớn mà lớn gấp đôi như một vách ngăn hoặc như một bức tường bậc thang. Sự kết hợp có thể của nhiều chức năng mà bạn có thể sử dụng là vô tận, vì vậy hãy tìm một chiếc kệ phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.


Một kệ có khả năng điều chỉnh, bất kể phong cách của nó là gì, nguyên liệu mà nó sử dụng và kích thước của nó, đều có thể tùy chỉnh hoàn hảo với không gian cũng như nhu cầu của người sử dụng và có thể có rất nhiều tính năng tùy chỉnh như không gian lưu trữ đồ điện tử, một khu vực trưng bày bỏ trống để treo các tác phẩm nghệ thuật, một bàn làm việc...

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262