Những ý tưởng trang trí kệ gỗ hay ho và tiết kiệm - P1

Mỗi người có cách trang trí nhà riêng cho mình, để tiết kiệm không gian có người chọn kệ góc thay vì những chiếc kệ lớn, hay có thể tự tay thiết kế kệ gỗ ấn tượng cho riêng mình.

> Nhà đẹp với mẫu kệ gỗ nổi ấn tượng

> 10 ý tưởng kệ treo tường sáng tạo từ gỗ

Một chiếc kệ gỗ hiển nhiên sẽ không phải là một món đồ nội thất cần phải có nhưng nó là một món đồ có thể dễ dàng phối hợp để tạo nên phong cách cho không gian nhà bạn. Nó có thể trông hoàn hảo trong một phong cách bài trí đậm chất Rustic hay hiện đại. Điều khó khăn nhất chính là chọn một chiếc kệ gỗ có tính năng và thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Giống như rất nhiều món đồ nội thất khác, kệ gỗ có thể được mua ở các cửa  hàng nội thất hay được tự làm. Nếu bạn quyết định tự làm một chiếc kệ gỗ DIY, bạn sẽ cần một chút cảm hứng trước khi bắt tay vào làm để tìm ra loại kệ mà bạn thích nhất. Tất nhiên bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên Pinterest, với các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với ngôi nhà. 


Đây là một cặp kệ gỗ mở được thiết kế từ những đường ống nước kim loại và những tấm bảng gỗ. Về mặt thiết kế, nó rất gần gũi với một kệ gỗ truyền thống. Để tạo được chiếc kệ gỗ này, bạn cần vài tấm bảng gỗ cùng kích thước, vài đường ống nước kim loại, ốc vít. 

 Một mẫu kệ gỗ được thiết kế từ ống nước khác, với loại này bạn có thể tự ý điều chỉnh – và nó sẽ rất thú vị. Hãy thoải mái điều chỉnh kích thước bằng cách bổ sung những ốc vít vặn xoắn ở các điểm nối để giúp bạn có thể nâng lên hay hạ thấp giá khi cần.


Nếu bạn không thích mày mò và tốn thời gian với việc tự làm một chiếc kệ DIY, vậy thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều lựa chọn trong các cửa hàng. Có thể là những kệ gỗ làm từ gỗ cây óc chó với khung kim loại công nghiệp, loại  này có thể được thiết kế tùy chỉnh hoặc được mua theo loại thiết kế tiêu chuẩn. Thiết kế dạng bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các phòng khác khi cần.

Nếu bạn muốn tìm mua loại có một chút tinh tế mộc mạc, vậy thì bạn có thể xem xét loại kệ kệ gỗ này. Nó là sự kết hợp tuyệt đẹp của các yếu tố thiết kế công nghiệp và chất Rustic. Bởi nó được làm từ hệ thống trục kim loại và những thanh gỗ thay vì được mài và sơn bóng hào nhoáng.


Một ví dụ khác nhưng không kém phần tinh tế. Nó không chỉ phù hợp với không gian văn phòng, mà còn phù hợp với cả phòng bếp, phòng ăn và quầy bar.

 

Chiếc kệ này được làm từ những ống đồng và gỗ sồi rất chắc chắn.

Những chiếc kệ khác chẳng hạn như kệ vintage này được thiết kế cho các không gian lớn. Thiết kế này có thể được sử dụng như vách ngăn không gian giữa hai khu vực cùng chung một sàn mở. 


Những chiếc kệ gỗ thì đều có phong cách giống nhau, nhưng không có nghĩa chúng giống nhau hoàn toàn. Sự đa dạng về số lượng và thiết kế có thể giúp bạn có rất nhiều lựa chọn. Thiết kế hình học rất linh hoạt và khá phổ biến ngày nay vì vậy có lẽ kiểu kệ này sẽ có thể là cảm hứng của bạn.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.26