Những ý tưởng thiết kế kệ tivi vô cùng ấn tượng

Phòng khách được ví như linh hồn của ngôi nhà bạn. Gia đình bạn đang muốn sắm một chiếc kệ tivi mà chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp hãy cùng TADA tham khảo những ý tưởng thiết kế kệ tivi tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

> Mách nhỏ cách lựa chọn kệ tivi cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp.

> Nhà sang hơn với kệ tivi gỗ

Đưới đây là những ý tưởng thiết kế kệ tivi ấn tượng

Thiết kế kệ tivi treo tường giúp tận dụng không gian

Kệ tivi treo tường giúp tiết kiệm không gian trong gia đình bạn

Kệ ti vi treo tường là ý tưởng rất hay để tận dụng không gian phòng khách. khi không gian phòng khách của bạn chật hẹp thì một chiếc kệ tivi treo trên tưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích sàn hơn là một chiếc kệ để tivi bình thường.

Kệ tivi trở thành vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp. Điều này giúp bạn phân chia không gian cho từng khu vực nhà mình.

Kệ tivi vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Chiếc kệ tivi giờ đóng vai trò như một vách ngăn mang tính ước lệ giữa phòng khách và phòng bếp. Không gian phòng khách và bếp nấu được phân chia ra những vẫn đảm bảo được tính liên kết khi người nấu nướng vẫn có thể tham gia trò chuyện với người ngoài phòng khách. Nếu bạn có con nhỏ thì bạn vừa nấu nướng, vừa có thể để mắt đến con mình.

kệ tivi kết hợp trang trí

Không chỉ là kệ để tivi, kệ gỗ sau còn là kệ trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách với lối thiết kế hiện đại, kết hợp tủ rượu. Không gian phòng khách như được tô điểm thêm bởi mẫu kệ tivi gỗ hiện đại này.

Thiết kế Độc đáo với kệ tivi âm tường

Kệ tivi âm tường

Đây là một thiết kế kệ tivi mới lạ nhưng rất hiện đại và ấn tượng. Tivi như được để sau lớp gỗ tạo điểm nhấn thú vị cho cả phần kệ gỗ này.

Kệ tivi xoay độc đáo

Đây là mẫu kệ mà tivi có thể xoay ngang 180 độ. Mẫu kệ này rất phù hợp với không gian phòng khách và phòng bếp liên thông. Chỉ cần kệ tivi có thể xoay này, bạn chỉ cần 1 tivi cho phòng khách và bếp. Đây là một thiết kế rất độc đáo.

Với những mẫu thiết kế kệ tivi ấn tượng trên mà TADA giới thiệu tới bạn, hy vọng đã giúp bạn tìm được 1 thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà của mình.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616