Những vách ngăn phòng khách và cầu thang độc đáo cho không gian sống( P2)

Ngoài những loại vách ngăn bằng cây xanh,vách ngăn bằng kính,.. bạn có thể chọn loại vách ngăn có tính nghệ thuật để làm đẹp cho không gian sống của mình

 Vách ngăn kiêm kệ trang trí

Căn phòng có quá nhiều bức tường sẽ tạo cảm giác chật chội và ngột ngạt. Việc thay thế bức tường đó bằng một vách ngăn kiêm kệ trang trí giúp không những thoáng mà còn trở nên đẹp mắt hơn.

Kệ tủ để sách

Sử dụng một chiếc kệ lớn để làm vách ngăn phòng khách và cầu thang còn là một trong những giải pháp giúp tận dụng không gian một cách tối đa. Với nhiều ngăn nhỏ, chiếc kệ này có thể biến thành một giá sách hay nơi lưu trữ những món đồ sưu tập thật dễ thương.Tất nhiên mức độ riêng tư của loại vách ngăn này phụ thuộc vào lượng sách bạn sở hữu.

Kệ, tủ trang trí

Tủ sách

Vách ngăn phòng khách và cầu thang lấy ý tưởng từ kệ trang trí này hoàn toàn tách biệt hai không gian một cách đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Kệ trang trí phòng khách

Vách ngăn dạng rèm

Sử dụng rèm để phân chia không gian tuy không phải là cách làm mới nhưng lại rất được ưa chuộng bởi tính hiệu quả của nó. Bạn có thể lựa chọn rèm bằng chất liệu gỗ, nhựa, kim loại, sợi,… để tăng sự kín đáo cũng như ấn tượng cho không gian sống. Ưu điểm của loại vách ngăn phòng khách và cầu thang này là dễ thu gọn, tháo ra khi không cần dùng đến hoặc mở rộng không gian.

Vách treo 

Vách ngăn phòng khách nghệ thuật phong cách 3D mang phong cách dương đại và quyến rũ.

Vách treo mica

Điểm đặc biêt của loại vách ngăn nhựa này là rất sáng tạo và đầy tính nghệ thuật, bởi thế ngoài tác dụng phân cách các không gian nó còn tạo điểm nhấn giúp ngôi nhà của bạn sáng tạo và đầy sức hút. Bạn cũng có thể đặt làm theo ý tưởng của mình hoặc tự làm để sở hữu một tấm vách ngăn “ độc nhất vô nhị”

Rèm tu rua

Nhẹ nhàng, mềm mại và lãng mạn sử dụng vách ngăn bằng rèm cho phòng phòng ngủ và phòng khách cũng là một giải pháp cải thiện những thói quen sinh hoạt trong cuộc sống và tìm đến những cảm giác mới lạ, lạ lẫm.

Rèm phòng ngủ

Vách ngăn bằng cửa trượt

Cửa trượt cũng là một chọn lựa sáng tạo để phân chia không gian phòng. Chiếc cửa này được làm từ gỗ tái chế nên rất nhẹ và dễ dàng mở ra để không khí và ánh sáng chiếu vào phòng. Khi cần sự riêng tư, bạn có thể kéo kín cửa, tạo thành bức vách độc đáo.

Cửa trượt góc làm việc

Hay loại cửa trượt làm từ gỗ kết hợp với kính này tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng hơn và không gian không hoàn toàn bị đóng lại.

Cửa trượt phòng đọc sách

Bạn cũng có thể chọn cho mình vách trượt vừa nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ và ấn tượng

Vách ngăn phòng bếp và phòng khách