Những vách ngăn phòng khách và cầu thang độc đáo cho không gian sống(P1)

Sử dụng vách ngăn phòng khách và cầu thang ấn tượng là cách phân vùng không gian sống thông minh, đảm bảo được sự riêng tư nhưng vẫn rộng rãi, thông thoáng.

Nếu bạn muốn có một không gian riêng tư ấm cúng trong nhà mà không phải thay đổi quá nhiều cấu trúc căn phòng thì những vách ngăn phòng khách và cầu thang chính là giải pháp tối ưu của bạn

Vách ngăn bằng cây xanh

Sử dụng cây xanh để phân chia không gian sống là một ý tưởng tuyệt vời và tràn ngập sự sống mới cho căn nhà của bạn. Những loại cây trồng thành giàn tạo thành một tấm rèm cây xanh tươi mát, vừa đẹp mắt, vừa phân chia không gian một cách uyển chuyển, khéo léo.

Vách ngăn bằng chậu cây thủy tinh

Loại “ vách ngăn phòng khách và cầu thang” này đòi hỏi bạn phải thường xuyên quan tâm, chăm hút và tưới nươc để giữ được hình dáng và sức sống của chúng.

Vách ngăn cây xanh 

Sự xuất hiện của cây xanh mang lại cho không gian một vẻ đẹp tươi mới, tràn đầy sức sống, giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Vách ngăn cây dây leo

Ý tưởng trồng cây leo tạo thành giàn vừa có thể phân chia không gian vừa tạo thành một sự khu vườn treo nhỏ trong nhà.

Vách ngăn lửng

Trong căn phòng này, cây xanh và nội thất được kết hợp một cách khéo léo để trở thành bức vách ngăn sang trọng mà không kém phần sinh động giữa phòng khách và phòng bếp. Những lá cây lưỡi hổ vằn vàng nhô lên từ phía sau bộ salon hiện đại với những chiếc gối dựa màu vàng giúp căn phòng thêm nổi bật.

Tấm rèm bằng khu vườn treo mini

Tấm rèm bằng khu vườn treo mini trồng một vài loại thảo mộc trông thật đơn giản mà thanh lịch này sẽ rất phù hợp với không gian của góc nghỉ. Hương thơm dịu dàng của thảo mộc cũng khiến bạn thêm dễ chịu.

Vách treo

Vách ngăn bằng kính

Ưu điểm của vách ngăn bằng kính là cung cấp ánh sáng cho các không gian khác nhau trong phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho các không gian. Nếu bạn muốn hướng tới sự hiện đại, sang trọng cho không gian sống, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vách ngăn bằng kính

Thay vì phải xây một bức tường ngăn phòng khách với cầu thang, bạn có thể sử dụng vách ngăn để có được những hiệu ứng về màu sắc và không gian đẹp đến bất ngờ.

Vách ngăn kính kết hợp đèn noen

Những vách ngăn phòng khách và cầu thang góp phần giảm bớt những bức tường bê tong chật chội, tù túng và đem lại sự tinh tế cho căn phòng.

Vách ngăn cửa trượt

Với vách ngăn bằng kính căn nhà của bạn trông thật tinh tế và sang trọng như khách sạn năm sao vậy!

Vách ngăn cầu thang