Những vách ngăn “ nửa kín nửa hở” cho người đàn ông độc thân(P2)

Vách ngăn trong nhà không chỉ sử dụng để phân chia các khu vực, mà còn có thể trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian nhờ sự khéo léo tài tình của bạn.

Vách ngăn từ rèm cửa

Rèm- Vách ngăn phòng ngủ được lắp đặt khá dễ dàng, tiện lợi, nó có ưu điểm làm mới không gian khi bạn có ý định thay đổi rèm mới và giúp không gian được mở một cách tối đa khi thu rèm lại.Cũng tùy vào mục đích của chủ nhân muốn tách biệt hai không gian hay chỉ đơn giản là ngăn hai khu vực để bạn lựa chọn độ dày của rèm.

Vách ngăn nhựa

Bên cạnh các chất liệu nhẹ như: nhôm, kính,.. thì vách ngăn nhựavách ngăn phòng ngủ với đường nét nghệ thuật nhẹ nhàng, vừa tách biệt hai không gian cần thiết, vừa giúp căn hộ thêm xinh đẹp, duyên dáng. Để tăng thêm nét ấn tượng phá cách cho không gian bạn cũng có thể sử dụng đèn LED dài lăp đặt ở phần trên và dưới vách ngăn phòng khách.

Vách ngăn dạng cửa trượt

Không quá cầu kỳ về chất liệu cũng như màu sắc, vách ngăn dạng cửa chớp thường được sử dụng trong những không gian cần chia tách không gian riêng biệt để đảm bảo tính riêng tư trong hoạt động sinh hoạt. Với những thanh xếp chéo liền nhau vừa tạo sự kín đáo, vừa tạo sự thông thoáng cần thiêt, cũng là lựa chọn tối ưu cho không gian nhỏ.

Vách ngăn thạch cao

Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao với ưu điểm lắp đặt khá tiện lợi, nhanh chóng với trọng lượng nhẹ, khung chịu lực tốt, có thể chống nước, chống cháy, chịu nhiệt và cách âm tốt giúp các hoạt động sinh hoạt được đảm bảo tính riêng tư. Nếu không muốn sử dụng loại vách ngăn đơn thuần, bạn cũng có thể lựa chọn vách ngăn phòng khách bằng thạch cao có hoa văn, kiểu dáng nghệ thuật để tăng tính sang trọng, tinh tế.

Vách ngăn bình bình phong

Sử dụng vách bình phong làm vách ngăn như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,.. tạo khoảng diện tích nhỏ riêng tư, tách biệt với những không gian khác mà còn có thể cất đi khi muốn mở rộng không gian. Bên cạnh đó, chọn lựa kiểu dáng, màu sắc của vách ngăn phòng ngủ sẽ giúp không gian đẹp một cách hài hòa cân đối.