Những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay

Bạn muốn trang trí cho phòng khách trở nên thu hút hơn nhưng chưa biết lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu vách ngăn như thế nào?

TADA Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp và độc đáo để bạn tham khảo cho tổ ấm của mình.

Kiểu dáng của vách ngăn trang trí phòng khách

Những bức tường ngăn kín phòng cứng nhắc và ngột ngạt đã quá quen thuộc với chúng ta từ xưa, nhưng nay xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đem đến cho ra nhiều sự lựa chọn hơn để trang trí  cho tổ ấm của minh. Nhiều mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp với kiểu dáng phong phú, độc đáo phù hợp với từng không gian nội thất đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của chủ nhân.

Vách ngăn trang trí phòng khách có thể là những khung gỗ cắt hình hoa văn, họa tiết hoặc những thanh gỗ đặt song song với nhau để tạo thành một vách ngăn. Bạn cũng có thể lựa chọn kiểu dáng, màu của vách ngăn sao cho phù hợp với không gian nhà mình. Các văn ngăn có kể kết hợp nhiều mảng liên tiếp, đều đặn để dễ dàng trong việc trang trí, phân chia bố cục hơn.

Chất  liệu vách ngăn trang trí phòng khách

Chất liệu cho vách ngăn trang trí phòng khách rất đa dạng như: gỗ, nhựa, thạch cao,.. Vách ngăn có thể cố định hoặc di động để bạn dễ dàng di chuyển nếu muốn mở rộng không gian, hay thay đổi vị trí. Với cộng dụng để trang trí, phân chia không gian, vách ngăn tạo nên không gian mở, thông thoáng, không giới hạn.

Theo xu hướng hiện đại thì mọi người thường sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ hoa văn, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian vừa có tác dụng ngăn giữa các phòng với nhau. Phòng khách sẽ thoáng đãng và đẹp mắt hơn vơi vách ngăn trang trí độc đáo này.

Không gian nhà bạn giờ đây đã mới lạ và cuốn hút hơn với mẫu vách ngăn mới lạ, độc đáo. Bạn hãy sáng tạo cho tổ ấm của mình với những thiết kế nội thất tuyệt vời nhé!