Những mẫu kệ treo tường phòng ngủ cho bé đẹp đến mức người lớn cũng phải ghen tị

Với những mẫu kệ treo tường phòng ngủ cho bé dưới đây thì chắc chắn rằng nó cũng là niềm ao ước của cả người lớn.

Việc trang trí phòng ngủ cho bé cũng quan trọng không kém việc thiết kế phòng cho những thành viên khác trong gia đình. Điều mà các ông bố bà mẹ đang quan tâm không chỉ là phòng bé phải đẹp, mà còn cần phải phù hợp với từng độ tuổi của bé đến khi chúng trưởng thành. Với những mẫu kệ treo tường phòng ngủ dưới đây vừa phong cách lại vừa đa năng sẽ khiến tất cả bố mẹ và các bé phải hài lòng.

Giường đủ lớn để phù hợp với các bé kể cả khi chúng trưởng thành. Kệ treo tường phòng ngủ là nơi trưng bày thú bông, đồ chơi và sau này cũng có thể để sách, vở; bệ cửa sổ là một chiếc tủ giúp bé có thể chứa quần áo, giày dép và đồ dùng cá nhân, ngoài ra gầm giường cũng có thể tận dụng để chứa đồ không sử dụng hàng ngày.

Kể cả khi các bé đã ở độ tuổi thiếu niên thì những chiếc kệ treo tường phòng ngủ tích hợp nhiều công năng sẽ giúp mở rộng không gian cho các hoạt động vui chơi của chúng. Bức tường với chiếc bàn tích hợp thêm kệ treo tường- thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mang lại cảm giác mới mẻ, tươi trẻ, bởi vậy toàn bộ không gian giữa giường và bàn đều được bỏ trống giúp bé có nhiều không gian để hoạt động trong phòng.

Vẫn là những chiếc giường tầng lý tưởng với cầu thang giúp khả năng lưu trữ đồ bằng các ngăn kéo. Kệ để đồ với những ô vuông nhỏ giúp các bé tập phân loại và tạo phong cách xếp đồ gọn gàng trong phòng của mình.

Căn phòng này được thiết kế cho 2 bé gái với kệ ngồi bên cửa sổ không chỉ đơn giản là góc đọc sách lý tưởng mà còn là nơi lưu trữ sách báo cho bé. Với gam màu tươi sáng, mộng mơ càng góp phần kích thích thêm sự tìm tòi, ham học hỏi cho bé.

Gam màu tươi sáng bằng vải cotton mềm mại vừa nữ tính vừa đáng yêu phù hợp cho các bé gái. Ngoài ra với thiết kế trang trí bằng mây, sao là điều mà các bé gái đều rất yêu thích.