Những mẫu kệ sách treo tường khiến bạn mê mẩn

Kệ sách treo tường đã dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Những chiếc kệ sách treo tường vừa nhỏ gọn, vừa đẹp và vẫn đảm bảo được công năng của những loại kệ sách truyền thống. Hiện nay, tại Hà Nội không khó để tìm được một nơi bán kệ sách treo tường tuy nhiên để tìm được một mẫu kệ sách treo tường  ưng ý thì  không phải điều dễ dàng.

Những mẫu kệ sách treo tường độc đáo sau đây rất đáng cho bạn tham khảo đấy.

Tận dụng khoảng trống giữa những góc tường làm kệ sách  là một ý tưởng không tồi chút nào. Chỉ với những tấm gỗ được đo đạc phù hợp là ta đã có một kệ sách vô cùng độc đáo mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Mở rộng không gian căn phòng với mẫu kệ sách treo tường màu trắng. Mỗi ô nhỏ, bạn có thể tùy ý sắp xếp những cuốn sách cùng thể loại hay có thể dành riêng một ô bày những món đồ yêu thích.

Mẫu kệ sách hình chữ W nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi kết hợp chúng với nhau sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng ấn tượng. Với mẫu kệ sách này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa diện tíhc căn phòng mà vẫn tạo được sức hút cho người nhìn.

Một giá sách lớn, với những ngăn để sách rộng phù hợp với những mọt sách. Với giá sách này, bạn có thể trưng bày tất cả những cuốn sách mình yêu thích, thỏa trí sáng tạo để trang trí cho giá sách của mình bằng những món đồ kỉ niệm...

Một mẫu kệ sách nhỏ gọn và đơn giản khác. Mẫu kệ sách này rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp của những căn hộ chung cư hay những không gian học tập nhỏ hẹp.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616