Những mẫu kệ gỗ treo tường vừa đẹp vừa rẻ trên thị trường

Thị trường kệ gỗ treo tường trong những năm gần đây vô cùng sôi động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm được một mẫu kệ gỗ đẹp có giả cả hợp lý lại không phải là điều dễ dàng.

Dưới đây, TADA Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu kệ gỗ treo tường vừa đẹp vừa rẻ để trang trí cho tổ ấm của mình.

1. Kệ gỗ MDF

Kệ gỗ treo tường MDF có nhiều màu sắc, hoa văn đa dạng. Tuy nhiên, đặc tính của gỗ MDF dễ thấm nước, ẩm mốc, mối mọt  và cong vênh nên tuổi thọ của sản phẩm không được cao.

Kệ gỗ MDF dễ thấm nước và cong vênh

2. Kệ gỗ ván ép

Kệ gỗ treo tường làm từ ván ép cũng gần giống kệ gỗ làm từ MDF vô cùng đa dạng về mẫu mã, nhưng giá cả thấp hơn so với MDF. Đặc điểm của kệ gỗ ván ép là dễ ngấm nước, và bong tróc.

Kệ gỗ ván ép mẫu mã đẹp, độ bền thấp

3. Kệ gỗ tự nhiên

Kệ gỗ treo tường bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao kéo theo đó là giá cả sẽ đắt hơn so với hai loại gỗ nói trên. Tuy nhiên, kệ treo bằng gỗ tự nhiên nặng hơn, kiểu dáng hạn chế hơn so với kệ là từ ván ép và MDF.

Kệ gỗ treo tường gỗ tự nhiên đơn giản, giá cả cao hơn

4. Kệ gỗ nhựa Composite

Nhận thức được những hạn chế của các loại vật liệu kể trên, vì thế một loại vật liệu mới đã được ra đời với những ưu điểm nổi trội, khắc phục được những hạn chế của những vật liệu cũ.

Kệ gỗ treo tường được làm từ gỗ nhựa composite có khả năng kháng nước , kháng ẩm mốc tuyệt đối. Vật liệu gỗ nhựa Composite rất nhẹ nên không ảnh hưởng đến tường, có thể gia công dễ dàng nên rất đa dạng về hoa văn, kiểu dáng...

Kệ gỗ nhựa Composite kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616