Những mẫu kệ đầu giường được ưa chuộng nhất hiện nay

Từ những thói quen của con người khi lên giường, đọc sách làm việc trong phòng ngủ mà những chiếc tủ kệ đầu giường được ra đời và trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ đầu giường gây khó khăn cho việc chọn lựa, cũng như lên ý tưởng trang trí cho phòng ngủ.

Sau đây, TADA Việt Nam đưa ra một số mẫu kệ đầu giường độc đáo giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

1. Kệ đầu giường theo phong cách truyền thống

Những mẫu kệ đầu giường truyền thống thường có kiểu dáng đơn giản, không chú trọng hình thức mà thường quan tâm đảm bảo chức năng của kệ là để sách vở, đồ dùng...nên rất cồng kềnh và thiếu tính thẩm mỹ.

                           

Kệ đầu giường phong cách truyền thống cồng kềnh, thiếu tính thẩm mỹ

 

2. Kệ đầu giường theo phong cách hiện đại

Khác với những chiếc kệ đầu giường truyền thống, kệ đầu giường  theo phong cách hiện đại đã chú trọng hơn về mặt hình thức, kiểu dáng. Tuy nhiên, chất liệu chính để thiết kế vẫn là gỗ công nghiệp và nhựa thông thường nên sản phẩm có độ bền thấp và vẫn tốn rất nhiều diện tích.

                         

Kệ đầu giường theo phong cách hiện đại đã có cải tiến về kiểu dáng

3. Kệ đầu giường xu hướng mới

Nhận thấy được những hạn chế của những mẫu kệ đầu giường trước đây hình thức đơn giản, cồng kềnh và độ bền thấp, thị trường đã cho ra đời một loại ệ đầu giường mới với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội đó là kệ đầu giường hoa văn.

Kệ đầu giường hoa văn được làm từ vật liệu PVC, có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Thiết kế nhỏ gọn, cùng họa tiết, kiểu dáng bắt mắt vừa giúp mở rộng không gian và tạo điểm nhấn cho căn phòng mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của kệ đầu giường truyền thống.

                           

Kệ đầu giừơng xu hướng mới nhỏ gọn và đẹp mắt

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, kệ mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616