Những mẫu giá sách treo tường được làm từ những đồ dùng “ hết date”

Những mẫu giá sách treo tường độc đáo được tái chế từ đồ vật cũ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn “ ngã ngửa” về cả tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong việc nhà cửa ngăn nắp.

Kệ sách bằng móc treo quần áo

Bạn nghĩ sao về việc biến chiếc móc treo quần áo thành mẫu giá sách treo tường? Bạn chỉ cần chuẩn bị một cái mắc áo bằng thép, sau đó uốn như hình dưới đây rồi treo lên tường. Điểm cộng của chiếc giá sách này là rất dễ làm và cơ động. Tuy nhiên nhược điểm của nó chỉ phù hợp với những loại sách, tạp chí khổ A4 trở lên và lượng sách để được lại nhỏ.

Kệ sách treo tường bằng khung gỗ

Bạn hoàn toàn có thể biến những mảnh gỗ còn thừa hay những thanh gỗ không còn dùng đến nữa thành mẫu giá sách treo tường tiện ích. Hãy cưa bớt những thanh gỗ thành những đoạn có kích thước phù hợp thành kệ để sách. Sau đó, bạn chỉ cần dùng đinh, ke để cố định lên tường. Ưu điểm của loại kệ sách treo tường này là vừa đẹp mắt, vừa tiện ích và để được nhiều sách báo.

Bạn có thể chọn hình khối mà bạn yêu thích để làm kệ sách.

Kệ sách bằng dây lưng da

Đây chính là mẫu giá sách treo tường đặc biệt được làm từ nhiều chiếc dây lưng bằng da, dây lưng được cuộn tròn với nhau và dùng đinh ghim ghim lại cho chắc đóng một thanh sắt ngang để móc dây lưng vào, sau đó bạn có thể để sách vào rồi.

Kệ sách được làm từ hộc tủ

Những chiếc ngăn kéo tủ rất giống chiếc kệ, bạn có thể dùng những hộc tủ cũ và biến nó thành những chiếc kệ mới.

Kệ sách từ dây thừng

Chiếc kệ sách bằng dây thừng là một ý tưởng vô cùng độc đáo sáng tao, đặc biệt với những ai có phong cách mộng mơ, lãng mạn.