Những lý do bạn nên sử dụng kệ đóng tường trong nhà

Kệ đóng tường là xu hướng thiết kế hiện đại nhằm lưu trữ đồ đạc nhỏ trong nhà, ngoài ra chúng còn tạo điểm nhấn và trang trí cho không gian nhà bạn.

Ấn tượng và không bao giờ lỗi mốt

Khi sử dụng kệ đóng tường bạn sẽ không bao giờ lo lắng chúng bị lỗi mốt vì thích hợp với phong cách thiết kế hiện đại, “ được lòng” những chủ nhà trẻ tuổi, yêu thích sự cá tính, đơn giản và rõ ràng. Ở bất cứ không gian nào cũng có thể tìm được những mẫu kệ phù hợp nhất, điều quan trọng là chúng có thể dễ dàng thay đổi khi gia chủ có ý định thu nhỏ hoặc “ cơi nới” thêm.

Kệ treo tường thanh ngang

Kê treo tường chữ U

Tủ treo tường

Phù hợp với mọi không gian

Nếu như mua sắm hay trang trí bất kỳ vật dụng nào trong nhà, gia chủ cũng sẽ phải “ đau đầu” bởi sự phù hợp với các không gian nhưng với kệ đóng tường thì hoàn toàn có thể trang trí tại bất cứ vị trí nào trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay nhà tắm,…. Tùy từng mục đích sử dụng, những chiếc kệ này có thể lớn nhỏ theo ý muốn của gia chủ, điều cốt yếu là chúng vẫn “ đa năng” khi vừa để trang trí, vừa có tác dụng lưu trữ đồ vật.

Phòng khách

Với phòng khách, kệ treo tường không chỉ giúp cho phòng khách của gia đình trở nên thoáng đãng hơn, hiện đại hơn mà còn giúp chủ nhân tạo điểm nhấn của căn phòng. Màu sắc và chất liệu của kệ cũng được các gia chủ chú trọng, những gỗ vẫn là lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng tin cậy nhất bởi độ bền và sự đa dạng.

Kệ cán cân thăng bằng

Set kệ treo tường

Phòng bếp

Một chiếc kệ bếp đẹp và lạ sẽ góp phần làm tăng cảm hứng nấu ăn cho các bà nội trợ và khiến căn bếp trở nên bắt mắt, nghệ thuật hơn.

Tủ trang trí phòng bếp

Tủ bếp treo tường

Tủ đựng bát đũa

Phòng ngủ

Phòng ngủ là khoảng trời riêng của mỗi người, vì vậy ai cũng muốn có một căn phong theo phong cách riêng, dĩ nhiên là không thể thiếu những chiếc kệ” duyên dáng, độc đáo”.

Kệ treo tường phòng ngủ

Kệ ô vuông phòng ngủ

Tiết kiệm diện tích căn phòng

Thay vì những chiếc tủ cồng kềnh mất diện tích, với những chiếc kệ đóng tường bạn vẫn có thể ngắm những món đồ yêu thích, tô điểm cho ngôi nhà, tạo góc riêng mà vẫn tiết kiệm được diện tích mặt sàn.

Kệ sách góc tường

Kệ ô vuông trang trí phòng bếp